Cầu Hoàng Diệu – Đối diện Vincom Long Xuyên

Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Tp Long Xuyên, An Giang

Mã SKU: AG-6199

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 7mH x 15mW x 2 mặt

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Plaza Long Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang

Bảng quảng cáo tại Cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Plaza Long Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm ngay trước cây cầu Hoàng Diệu và trên tuyến đường giao thông đông đúc Trần Hưng Đạo. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Bảng quảng cáo tại Cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Plaza Long Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang
Bảng quảng cáo tại Cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Plaza Long Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Trạm thu phí Chợ Đệm có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại Cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Long Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang nằm ở tuyến đường giao thông đông đúc Trần Hưng Đạo. Nơi đây luôn luôn là một trong những vị trí thu hút đông đảo lượng giao thông lớn nối giao thông từ TP Long Xuyên đến TP Châu Đốc. Và ngay trước biển chính là cây cầu Hoàng Diệu. Khu vực này luôn luôn có lưu lượng giao thông đông đúc từ mật độ giao thông của người dân địa phương. Vì vậy, khi đặt biển pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Plaza Long Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang
Bảng quảng cáo tại Cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Plaza Long Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo OOH tại cầu Hoàng Diệu, TP, Long Xuyên, An Giang sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay bên cạnh cầu cùng với đó là đối diện Vincom Plaza Long Xuyên – Nơi luôn có tấp nập người qua lại. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở hai bên đường đều nhìn thấy được biển quảng cáo.

Đặc biệt là khi đặt bảng quảng cáo tại cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Plaza Long Xuyên, An Giang còn giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng cho nhãn hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, với 2 mặt bảng quảng cáo sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp quảng cáo. Thêm nữa là tuyến đường này có lưu lượng giao thông đông đúc nên tăng cường khả năng tiếp cận được thông điệp từ pano quảng cáo mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Plaza Long Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang
Bảng quảng cáo tại Cầu Hoàng Diệu, đối diện Vincom Plaza Long Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang

Nằm tại cung đường giao thông quan trọng Trần Hưng Đạo, TP. Long Xuyên, An Giang có nhiều địa điểm thu hút khách du lịch:

  • Cách Vincom Plaza Long Xuyên khoảng 300m.
  • Cách trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu khoảng 120m.
  • Cách Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim 200m,…

Lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 500m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 7m và chiều ngang 15m với 2 mặt pano bảng quảng cáo giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt. Sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488