Gành Hào

Vị trí: Ấp 1, Đường Ngọc Điền, TT Gành Hào, Huyện Đông Hải, Bạc Liêu

Mã SKU: BL-3790

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước:

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 9 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Triển khai bảng quảng cáo tại Gành Hào – Bạc Liêu mang lại nhiều ưu điểm, bao gồm vị trí thuận lợi, tầm nhìn xa, mật độ lưu lượng giao thông cao, chất lượng hình ảnh cao, và hệ thống chiếu sáng LED. Tận dụng các yếu tố này để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn một cách hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại Gành Hào – Bạc Liêu

Bảng quảng cáo đặt tại Ấp 1, Đường Ngọc Điền, TT Gành Hào, Huyện Đông Hải, Bạc Liêu, là một vị trí địa lý chiến lược. Gành Hào là một khu vực nằm gần bờ biển và là điểm đến du lịch phổ biến. Vị trí này thu hút lượng lớn du khách, cùng với cư dân địa phương và người đi qua đường. Bảng quảng cáo của bạn sẽ nằm ở một vị trí nổi bật, thuận tiện để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Gành Hào có tầm nhìn xa lên đến 600m. Điều này mang lại tiềm năng quảng bá rộng lớn và cho phép bạn truyền tải thông điệp của mình cho một lượng lớn người đi qua. Với tầm nhìn xa như vậy, bảng quảng cáo của bạn sẽ nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem.

bảng quảng cáo tại Gành Hào - Bạc Liêu
Bảng quảng cáo tại Gành Hào – Bạc Liêu

Khu vực này có mật độ lưu lượng giao thông cao, với khoảng 50.000 người đi qua mỗi giờ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bạn có thể đạt được sự tương tác với đông đảo công chúng và tăng cường nhận diện thương hiệu của mình.

Với hình thức thực hiện in bạt hiflex 720 DPI, billboard quảng cáo sẽ có chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Điều này giúp thông điệp của bạn được truyền đạt một cách rõ ràng và thu hút mắt người xem.

Bảng quảng cáo được trang bị hệ thống chiếu sáng 9 bộ đèn LED 100W. Hệ thống chiếu sáng này giúp bảng quảng cáo của bạn nổi bật và rõ ràng, kể cả vào ban đêm. Ánh sáng LED sẽ tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của người xem, đảm bảo rằng thông điệp của bạn được truyền tải một cách hiệu quả.

=>>>Xem ngay: Quảng cáo ngoài trời tại Bạc Liêu

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488