Chân Cầu Thủ Thiêm

Vị trí: Chân cầu Thủ Thiêm, 5/1E Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 6mH x 17mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM

Bảng quảng cáo dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm, đây là cây cầu nối liền quận Bình Thạnh và thành phố Thủ Đức, TPHCM. Nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm với trung tâm thành phố. Do đó, lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc đặc biệt vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lý do nên đặt bảng quảng cáo dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM?

Bảng quảng cáo dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM nằm tuyến đường chân cầu Thủ Thiêm nối Quận Bình Thạnh với Thủ Đức. Bên cạnh đó, tuyến đường này cũng là con đường nối khu đô thị mới Thủ Thiêm với các quận trung tâm thành phố. Chính vì thế, nơi đây thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc nhất là giờ cao điểm. Do đó, người đi đường sẽ mất nhiều thời gian để có thể đi qua khu vực này, vì vậy khi đặt biển Billboard quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM
Bảng quảng cáo dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM – Ban ngày

Với mặtBảng quảng cáo OOH dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM sở hữu kích thước biển lớn và nằm trên tuyến đường này gần cửa hàng thể thao, quán ăn, quán nước,… đường Nguyễn Hữu Cảnh giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển billboard quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM
Bảng quảng cáo dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM – Ban đêm

Tuyến đường Cầu Thủ Thiêm có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 6m và chiều ngang 17m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo dưới chân Cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488