Đường Xương Giang

Vị trí: Số 148, Đường Xương Giang, Phường Ngô Quyền, Tp Bắc Giang, Bắc Giang

Mã SKU: BG-3741

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Đường Xương Giang, một tuyến đường năng động và sôi động nằm tại thành phố Bắc Giang, Bắc Giang, đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho việc đặt bảng quảng cáo. Với vị trí chiến lược, nằm gần khu trung tâm và khu đông dân cư, các bảng quảng cáo tại đường Xương Giang không chỉ tạo nên một phương tiện quảng bá hiệu quả, mà còn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của hàng ngàn người qua lại mỗi ngày.

Vị trí và ưu điểm Bảng quảng cáo tại đường Xương Giang

Vị trí bảng quảng cáo tại Số 148, Đường Xương Giang, Phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Bắc Giang có một số ưu điểm sau:

Đường Xương Giang nằm trong trung tâm thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Điều này đảm bảo rằng bảng quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn người dân địa phương, du khách và người đi qua khu vực này.

Đường Xương Giang là một trong những con đường chính trong thành phố Bắc Giang, có lưu lượng giao thông khá đông đúc. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo của bạn được nhìn thấy và gây ấn tượng đối với một số lượng lớn người đi đường.

Khu vực xung quanh Đường Xương Giang có mật độ dân cư cao và hoạt động thương mại sôi động. Mỗi ngày có 200 nghìn người qua lại. Các cửa hàng, nhà hàng, văn phòng công ty và dịch vụ công cộng khác tập trung xung quanh vị trí này. Điều này đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được một khách hàng đa dạng và tiềm năng.

Vị trí tọa lạc trên Đường Xương Giang sẽ mang lại khả năng nhận diện cao cho quảng cáo của bạn. Với tầm nhìn rõ ràng xa 500m và không gian mở xung quanh,bảng không bị che khuất bởi vật cản nào. Do đó bảng quảng cáo của bạn sẽ thu hút sự chú ý và ghi nhớ trong tâm trí người xem.

Tóm lại, vị trí bảng quảng cáo quảng cáo ngoài trời tại Số 148, Đường Xương Giang, Phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Bắc Giang nằm trong trung tâm thành phố và có mật độ giao thông, dân cư và hoạt động thương mại cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo của bạn tiếp cận khách hàng đa dạng và tạo dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488