Ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai – Yên Ninh

Vị trí: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Sơn Hải, Tp Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Mã SKU: NT-6107

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 3 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 5mH x 10mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai – Yên Ninh ở Phan Rang – Tháp Chàm có vị trí chiến lược và nhiều ưu điểm như tầm nhìn rõ ràng,  với lưu lượng giao thông lớn và đông đúc. Vị trí này thu hút sự chú ý của người đi đường, người dân địa phương và du khách đi qua khu vực này, tạo ra một cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai Yên Ninh

Ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai – Yên Ninh là một điểm giao cắt quan trọng trong thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Đây là vị trí nằm trên tuyến đường chính và có lưu lượng giao thông đông đúc. Bảng quảng cáo tại đây thu hút sự chú ý của người đi đường, người dân địa phương và du khách đi qua khu vực này, tạo ra một cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

  • Cách Cửa Hàng Tạp Hóa Khanh 55m
  • Cách Bệnh viện Y dược cổ truyền cơ sở 2 57m
  • Cách Khách Sạn Hồng Anh – Phan Rang 130m
  • Cách Binh Son Beach 350m
  • Cách Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử 400m
  • Cách CUBE homestay Phan Rang 550m
  • Cách TTC Resort – Ninh Thuan 850m

Pano quảng cáo 3 mặt nên dễ dàng tiếp cận người đi đường với nhiều hướng. Bảng với tầm nhìn 700m, người đi đường và các phương tiện di chuyển trên đường Nguyễn Thị Minh Khai và Yên Ninh dễ dàng nhìn thấy quảng cáo của bạn. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo và hình ảnh được truyền tải một cách hiệu quả và nổi bật.

Trụ pano quảng cáo 3 mặt tại Ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai Yên Ninh
Trụ pano quảng cáo 3 mặt tại Ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai Yên Ninh

Với vị trí nằm trong trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, bảng quảng cáo này mang lại tiềm năng tiếp cận một đối tượng khách hàng đa dạng. Đây là một khu vực sầm uất với nhiều người dân địa phương, du khách và lưu lượng giao thông lớn. Quảng cáo tại đây giúp bạn tiếp cận một thị trường rộng lớn và tăng khả năng nhận diện thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bảng quảng cáo tại ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai – Yên Ninh tạo nên một điểm nhấn mạnh trong không gian thành phố. Với thiết kế hấp dẫn và thông điệp quảng cáo sáng tạo, bạn có thể thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo ra ấn tượng sắc nét về thương hiệu của mình.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488