Trục đường Điện Biên Phủ

Vị trí: 162B Điện Biên Phủ,P.6 Q.3, TP HCM

Mã SKU: THCM-2622

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 9mH x 16mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển kinh tế và dân số ấn tượng, đang là một địa điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Bảng quảng cáo tại trục đường Điện Biên Phủ nằm ở quận 3 đang trở thành một vị trí quảng cáo ngoài trời vô cùng hấp dẫn với mật độ dân cư và lưu lượng giao thông rất cao, nhờ vào những lợi thế độc đáo về vị trí, kích thước và khả năng tiếp cận khán giả.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại trục đường Điện Biên Phủ

Bảng quảng cáo được đặt tại 162B Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tuyến đường chính của thành phố, có lưu lượng giao thông rất cao, lên tới 150.000 người/giờ. Vị trí này mang lại cơ hội tiếp cận khán giả đông đảo và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Với khoảng cách tầm nhìn lên tới 800m, quảng cáo ngoài trời có thể thu hút được sự chú ý của người đi đường từ xa. Điều này giúp tăng cơ hội để thông điệp quảng cáo được tiếp cận với nhiều người hơn. Bảng quảng cáo tại trục đường Điện Biên Phủ có kích thước lớn, 9 mét chiều cao và 16 mét chiều rộng. Kích thước ấn tượng này sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ và dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem.

bảng quảng cáo tại trục đường Điện Biên Phủ
Bảng quảng cáo tại trục đường Điện Biên Phủ

Việc in bạt hiflex 720 DPI đảm bảo hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, tạo ấn tượng tích cực đối với người xem. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Bảng quảng cáo được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại, giúp nó luôn nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem ngay cả khi trời tối. Điều này đảm bảo thông điệp quảng cáo được truyền tải hiệu quả vào mọi thời điểm.

=>>>Xem ngay: Billboard quảng cáo ngoài trời – Tất tần tật thông tin từ A – Z

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488