Vòng xoay quốc lộ 1A – Nguyễn Tất Thành

Vị trí: Trên vòng Xoay, Đường Quốc Lộ 1A, Phú Lâm, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Mã SKU: PY-6758

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 7mH x 14mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại vòng xoay quốc lộ 1A Nguyễn Tất Thành ở Phú Lâm, TP Tuy Hòa, Phú Yên. Là một công cụ quảng cáo độc đáo và hiệu quả để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Pano tại chốt giao thông vòng xoay ngã tư phía Nam đầu ra trung tâm Tp Tuy Hòa, ngã tư Nguyễn tất Thành – Ql1A, 2 mặt có hướng nhìn tốt. Vị trí có tầm quan sát rất tốt, mật độ giao thông cao.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại vòng xoay quốc lộ 1A Nguyễn Tất Thành 

Vòng xoay quốc lộ 1A Nguyễn Tất Thành là một điểm giao cắt quan trọng trên tuyến đường quốc lộ 1A, một trong những tuyến đường chính của đất nước. Với lưu lượng giao thông lớn và sự đi lại sầm uất, bảng quảng cáo tại đây đảm bảo sự tiếp cận một lượng lớn người dân địa phương và du khách.

Vị trí bảng quảng cáo tại vòng xoay quốc lộ 1A cho phép nó có tầm nhìn rõ ràng và không bị che khuất bởi các công trình hay cây xanh xung quanh. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được truyền tải một cách hiệu quả và thu hút sự chú ý của người qua lại.

Pano quảng cáo tại Vòng xoay quốc lộ 1A - Nguyễn Tất Thành
Pano quảng cáo tại Vòng xoay quốc lộ 1A – Nguyễn Tất Thành

Với lưu lượng giao thông lớn và vị trí tại một điểm giao cắt quan trọng, pano quảng cáo này thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả người dân địa phương, du khách và những người đi qua khu vực này. Điều này tạo ra cơ hội tuyệt vời để tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Với vị trí chiến lược và tiềm năng tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng, bảng quảng cáo tại vòng xoay quốc lộ 1A Nguyễn Tất Thành mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Nó có thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu, tạo sự nhận thức và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488