Vòng xoay Yersin

Vị trí: Số 19, Đường Yersin, Phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang, Khánh Hoà

Mã SKU: KH-9715

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Yersin nằm trong vị trí trung tâm, có tầm nhìn 360 độ và tiềm năng quảng cáo cao. Nó có thể tiếp cận được đến một lượng lớn người dân địa phương và du khách, và mang lại hiệu quả quảng cáo đáng kể. Hãy tận dụng cơ hội này để truyền tải thông điệp của bạn một cách ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Vòng xoay Yersin

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Yersin, nằm tại Số 19, Đường Yersin, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hoà. Vòng xoay Yersin là một trong những nút giao thông quan trọng của TP Nha Trang. Giao nhau giữa 3 đường Yersin, Lý Thánh Tôn và đường Quang Trung. Nằm trên Đường Yersin, một tuyến đường chính, bảng quảng cáo tại đây có vị trí trung tâm và nằm trong tầm nhìn của nhiều người đi qua. Điều này tạo ra một cơ hội lớn để quảng bá thông điệp của bạn đến khách hàng tiềm năng.

Với vị trí tại vòng xoay, vị trí quảng cáo ngoài trời với tầm nhìn 360 độ từ mọi hướng. Người đi qua vòng xoay từ các hướng khác nhau đều có thể chú ý đến bảng quảng cáo ngoài trời của bạn. Điều này mang lại khả năng thu hút sự chú ý của một lượng lớn người dân địa phương và du khách. Bảng quảng cáo đặt gần khu vực sầm uất tập trung đông người qua lại. Đặc biệt vị trí này gần với nhiều cơ sở trung tâm bệnh viện y tế, thích hợp với những doanh nghiệp muốn hướng đến những đối tượng này:

 • Cách Xiaomi Store Nha Trang 39m
 • Cách Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin 94m
 • Cách Florida Nha Trang Hotel 98m
 • Cách FM Style 140m
 • Cách Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin 140m
 • Cách Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin 280m
 • Cách Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa 280m
 • Cách Trường THPT Lý Tự Trọng 400m
 • Cách Rạp phim Beta cineplex Nha Trang 400m
 • Cách Annova Nha Trang Hotel 500m
 • Cách Vincom Plaza Thái Nguyên 650m
Billboard quảng cáo tại Vòng xoay Yersin
Billboard quảng cáo tại Vòng xoay Yersin

Vòng xoay Yersin nằm gần khu vực trung tâm của TP Nha Trang và là điểm đến phổ biến cho khách du lịch. Với sự tập trung lượng khách du lịch, bảng quảng cáo tại đây có thể đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động du lịch.

Vì vị trí tại vòng xoay, billboard quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn và không gian quảng cáo đa dạng. Điều này cho phép bạn tạo ra các thiết kế sáng tạo và ấn tượng để thu hút sự chú ý của người đi qua. Bạn có thể sử dụng hình ảnh, thông điệp ngắn gọn và màu sắc nổi bật để tạo nên một quảng cáo hấp dẫn và độc đáo.

Với vị trí trung tâm, tầm nhìn 360 độ và sự tập trung lượng khách du lịch, bảng quảng cáo tại Vòng xoay Yersin có tiềm năng đem lại hiệu quả quảng cáo cao. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tăng cường nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng mới.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

 

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488