Cầu Gành Hào

Vị trí: số 115A, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP Cà Mau, Cà Mau

Mã SKU: CM-0584

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 7mH x 16mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Với vị trí độc đáo và tiềm năng tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng, bảng quảng cáo tại Cầu Gành Hào mang đến nhiều ưu điểm cho việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận thị trường. Sự tập trung lưu lượng giao thông và khách du lịch tại đây tạo điểm nhấn cho thương hiệu, trong khi tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng mở ra cơ hội tiếp cận thị trường rộng lớn.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại cầu Gành Hào

Cầu Gành Hào, nằm ở tỉnh Bạc Liêu, là một trong những công trình giao thông quan trọng kết nối các vùng miền và là tuyến đường đi qua vùng du lịch sinh thái nổi tiếng. Với vị trí độc đáo và tiềm năng tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng, bảng quảng cáo tại Cầu Gành Hào trở thành một công cụ hiệu quả để xây dựng thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vị trí của bảng quảng cáo tại Cầu Gành Hào là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Được đặt trên một trong những cây cầu dài nhất Việt Nam, bảng quảng cáo tại đây có thể thu hút mắt nhìn của hàng ngàn người đi qua hàng ngày. Sự tập trung lưu lượng giao thông và khách du lịch tại Cầu Gành Hào tạo ra một điểm “nóng” để thương hiệu được nhìn thấy và gây ấn tượng.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại cầu Gành Hào
Billboard quảng cáo ngoài trời tại cầu Gành Hào

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Cầu Gành Hào là tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng. Cầu Gành Hào là một tuyến đường đi qua khu vực du lịch sinh thái Bạc Liêu, nơi thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan mỗi năm. Bên cạnh đó, cầu còn phục vụ giao thông hàng ngày của người dân địa phương và các doanh nghiệp hoạt động trong khu vực. Điều này mở ra cơ hội rộng lớn để thương hiệu tiếp cận và tạo dựng tầm ảnh hưởng đến một đối tượng khách hàng tiềm năng đa dạng.

Tầm nhìn rộng mở mà bảng quảng cáo mang lại. Không chỉ có khả năng hiển thị thông điệp của thương hiệu, mà còn cho phép tận dụng không gian một cách sáng tạo và ấn tượng. Từ các hình ảnh độc đáo đến thông điệp ngắn gọn và sức sáng tạo của nghệ thuật quảng cáo, bảng quảng cáo tại Cầu Gành Hào có thể gửi đến khách hàng một thông điệp mạnh mẽ và gây ấn tượng từ xa.

Với vị trí độc đáo và tiềm năng tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng, quảng cáo ngoài trời tại Cầu Gành Hào mang đến nhiều ưu điểm cho việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận thị trường. Bảng được đặt gần khu vực có đông người tập trung qua lại:

  • Cách trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim Cà Mau 750m
  • Cách vietcombank Cà Mau 800m
  • Cách chợ đêm Cà Mau 900m
  • Cách bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Minh Hải 1km
  • Cách chợ nổi Cà Mau 1,1km

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488