Cầu Nhật Tân

Vị trí: Đường Cầu Nhật Tân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Mã SKU: THN-8878

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 6mH x 14mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 14 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cầu Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bảng quảng cáo tại Cầu Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội nằm tại vị trí chiến lược, ngay tại Cầu Nhật Tân Hà Nội sở hữu lưu lượng giao thông cao, tầm nhìn rộng và vị trí nổi bật, giúp tăng hiệu quả tiếp cận đa đối tượng khách hàng. Đây là một vị trí lý tưởng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Bảng quảng cáo tại Cầu Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Bảng quảng cáo tại Cầu Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại Cầu Nhật Tân Hà Nội

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Cầu Nhật Tân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội sở hữu vị trí đặt biển lý tưởng Con đường này cũng là tuyến đường đông đảo người qua lại nhất Việt Nam. Đây là một trong những cây cầu dây văng lớn nhất Việt Nam, nơi đây là tuyến đường nối Quận Tây Hồ với Huyện Đông Anh, Hà Nội. Tuyến đường sở hữu lưu lượng giao thông vô cùng đông đúc hằng ngày.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại Cầu Nhật Tân, Hà Nội thông thoáng, view nhìn lớn, ít vật cản giúp tiếp cận người đi đường từ hướng đi Cầu Nhật Tân. Hướng di chuyển đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Mang đến khả năng tiếp cận người đi đường cực tốt và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo tại Cầu Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Bảng quảng cáo tại Cầu Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Cách Nhà điều hành cầu Nhật Tân khoảng 800m.
  • Cách Vườn đào pqh khoảng 280m.
  • Cách Gầm cầu Nhật Tân khoảng 140m.

Bảng quảng cáo tại Cầu Nhật Tân có tầm nhìn rộng và nổi bật. Với tầm nhìn xa 700m cùng kích thước chiều cao 6m chiều ngang, 14m. Quảng cáo ngoài trời của bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Vị trí này giúp thông điệp quảng cáo của bạn được hiển thị một cách rõ ràng và dễ dàng nhìn thấy từ xa, tạo ra ấn tượng mạnh và ghi nhớ với khách hàng tiềm năng.

Vị trí pano quảng cáo ngoài trời tại Cầu Nhật Tân, Hà Nội cho phép bạn tiếp cận đa đối tượng khách hàng. Bạn có thể quảng cáo và tiếp cận cả cư dân địa phương, người đi làm, du khách và khách hàng tiềm năng khác. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận đúng đối tượng và đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488