Cây Xăng Trần Hưng Đạo

Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, Bình Định

Mã SKU: BD-7937

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 10mH x 30mW x 1 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại cây xăng Trần Hưng Đạo có vị trí đắc địa, loại hình quảng cáo Billboard ngoài trời 1 mặt, tầm nhìn xa, kích thước lớn, mật độ người qua lại đông đúc, in bạt hiflex 720 DPI. Đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng tại Quy Nhơn, Bình Định.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại cây xăng Trần Hưng Đạo

Bảng quảng cáo tại cây xăng Trần Hưng Đạo là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn để quảng bá thông điệp của bạn. Với vị trí đắc địa trên Đường Trần Hưng Đạo, Phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, Bình Định, nó sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Loại hình quảng cáo của bảng là Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt, tạo nên một diện mạo độc đáo và thu hút sự chú ý của mọi người. Với kích thước 10mH x 30mW x 1 mặt, nó tạo ra một diện tích rộng lớn, thu hút ánh nhìn của người qua lại.

bảng quảng cáo tại cây xăng Trần Hưng Đạo
Bảng quảng cáo tại cây xăng Trần Hưng Đạo

Với tầm nhìn xa lên đến 600m, bảng quảng cáo này có khả năng tạo hiệu ứng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý từ xa. Mật độ người qua lại tại địa điểm này đạt khoảng 100.000 người/giờ, đảm bảo bạn tiếp cận đến một lượng đông đảo khách hàng tiềm năng.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng in ấn cao để hiển thị hình ảnh, màu sắc và thông điệp quảng cáo rõ ràng.

=>>>Xem ngay: Quảng cáo tại cây xăng 

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488