Ngã tư Hùng Vương – Mai Thị Tốt

Vị trí: Đường Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An, Long An

Mã SKU: LA-8734

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 400m

Kích thước: 5mH x 14mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã tư Hùng Vương – Mai Thị Tốt có vị trí chiến lược, tầm nhìn xa, kích thước ấn tượng, mật độ người qua lại cao, chất lượng in ấn cao và hệ thống chiếu sáng tối ưu. Tất cả những ưu điểm này tạo điều kiện thuận lợi để quảng bá thương hiệu và nâng cao hiệu quả tiếp thị.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại ngã tư Hùng Vương – Mai Thị Tốt

Billboard quảng cáo nằm trên đường Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An, Long An, tại ngã tư Hùng Vương – Mai Thị Tốt. Vị trí này là một điểm giao cắt quan trọng thu hút sự chú ý của người dân và phương tiện đi lại. Điều này tạo cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng cường nhận thức thương hiệu.

Bảng quảng cáo có tầm nhìn xa lên đến 400m, cho phép thông điệp quảng cáo được nhìn thấy từ xa. Tầm nhìn xa này giúp thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo hiệu ứng nhận thức mạnh mẽ. Khách hàng có đủ thời gian để tiếp thu thông điệp quảng cáo, tạo hiệu quả tiếp thị cao.

Bảng quảng cáo có kích thước 5m chiều cao x 14m chiều rộng, tạo nên một diện mạo ấn tượng và lớn mạnh. Kích thước lớn giúp thông điệp quảng cáo trở nên dễ nhìn thấy và thu hút sự chú ý của khách hàng. Bảng quảng cáo tại ngã tư Hùng Vương – Mai Thị Tốt tạo nên sự ấn tượng và tăng cường sự nhận thức thương hiệu.

bảng quảng cáo tại ngã tư Hùng Vương - Mai Thị Tốt
Billboard quảng cáo tại ngã tư Hùng Vương – Mai Thị Tốt

Ngã tư Hùng Vương – Mai Thị Tốt là một điểm giao thông sầm uất, thu hút mật độ người qua lại lớn. Với sự tập trung của 100.000 người/giờ, quảng cáo ngoài trời sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Mật độ người qua lại cao này mang lại hiệu quả tiếp thị và cơ hội tăng cường nhận thức thương hiệu.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng công nghệ in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Đồng thời, hệ thống chiếu sáng với 8 bộ đèn LED 100W giúp làm sáng bảng quảng cáo vào ban đêm, đảm bảo hiển thị liên tục và thu hút sự chú ý của khách hàng trong mọi điều kiện ánh sáng.

=>>>Xem ngay: Quảng cáo ngoài trời tại Long An

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488