Chợ Bà Chiểu

Vị trí: Đường Phan Đăng Lưu, Phường 1, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-3412

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 200m

Kích thước: 4mH x 8mW x 1 mặt

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại chợ Bà Chiểu đặt trên Đường Phan Đăng Lưu, tọa lạc tại Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, với vị trí vô cùng thuận tiện ngay gần khu vực Chợ Bà Chiểu. Vùng đất này tấp nập và sôi động, tập trung một lượng lớn người dân và khách du lịch đi qua, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho bảng quảng cáo và thu hút ánh nhìn tò mò của người đi đường.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại chợ Bà Chiểu

Bảng quảng cáo tại chợ Bà Chiểu có vị trí thuận lợi gần khu vực chợ, kích thước vừa phải và mật độ người qua lại cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền tải thông điệp quảng cáo và thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng trong khu vực này.

Tầm nhìn xa: Billboard quảng cáo tại chợ Bà Chiểu có tầm nhìn xa lên đến 200m. Mặc dù tầm nhìn này không lớn bằng so với một số vị trí khác, nhưng vẫn cho phép quảng cáo được nhìn thấy từ khoảng cách xa và thu hút sự chú ý của người đi đường.

bảng quảng cáo tại chợ Bà Chiểu
Bảng quảng cáo tại chợ Bà Chiểu tấp nập người qua lại

Kích thước vừa phải: Với kích thước 4mH x 8mW x 1 mặt, bảng quảng cáo ngoài trời có diện tích đủ lớn để hiển thị thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và nổi bật. Kích thước vừa phải này cũng giúp bảng quảng cáo hài hòa với môi trường xung quanh và không tạo cảm giác quá to lớn hay chen chúc.

Mật độ người qua lại cao: Với mật độ 250.000 người/giờ, chợ Bà Chiểu là một điểm giao thương quan trọng và có lượng người qua lại đông đúc. Đặt quảng cáo tại đây sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng khả năng nhận được sự quan tâm và tương tác.

=>>Xem thêm: Biển quảng cáo tại chợ: Hiệu quả và tiếp cận đông đảo khách hàng

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488