Công viên Tức Mặc

Vị trí: Số 504, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định

Mã SKU: NĐ-2469

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 6mH x 12mW x 1 mặt

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Triển khai bảng quảng cáo tại công viên Tức Mặc mang lại nhiều ưu điểm về vị trí đắc địa, tầm nhìn xa, kích thước lớn, mật độ người qua lại cao và chất lượng in ấn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thông điệp và tạo sự nhận thức mạnh mẽ về thương hiệu hoặc sản phẩm trong một môi trường công cộng sôi động như công viên.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại công viên Tức Mặc

Vị trí của bảng quảng cáo nằm tại số 504, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định. Đây là một vị trí đáng chú ý và thuận lợi để triển khai chiến dịch quảng cáo. Loại hình của bảng quảng cáo là billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt.

Với tầm nhìn xa lên đến 800m, bảng quảng cáo ngoài trời tại công viên Tức Mặc có khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường trong một khoảng cách đáng kể. Kích thước của bảng là 6m chiều cao x 12m chiều rộng x 1 mặt, tạo nên một diện mạo lớn mắt và dễ nhìn, giúp thông điệp quảng cáo trở nên nổi bật và ghi nhớ.

bảng quảng cáo tại công viên Tức Mặc
Billboard quảng cáo tại công viên Tức Mặc

Vị trí này cũng có mật độ người qua lại cao, ước tính khoảng 250.000 người/giờ. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tạo được sự nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm.

Bảng quảng cáo tại công viên Tức Mặc được thực hiện bằng in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực, tạo ra hiệu ứng quảng cáo mạnh mẽ và thu hút.

=>>>Xem ngay: Quảng cáo ngoài trời tại Nam Định

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488