Khu công nghiệp Bảo Minh

Vị trí: Km 11, Đường Quốc lộ 10, Xã Liên Minh, Huyện Vụ Bản, Nam Định

Mã SKU: NĐ-5648

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 5mH x 14mW x 1 mặt

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Triển khai bảng quảng cáo tại khu công nghiệp Bảo Minh mang đến nhiều ưu điểm về vị trí thuận lợi, tầm nhìn xa, kích thước rộng, mật độ người qua lại đông đúc và chất lượng in ấn. Điều này tạo ra cơ hội lý tưởng để lan tỏa thông điệp và xây dựng nhận thức mạnh mẽ về thương hiệu hoặc sản phẩm trong một môi trường kinh doanh và công nghiệp sôi động.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại khu công nghiệp Bảo Minh

Vị trí của bảng quảng cáo nằm tại Km 11, Đường Quốc lộ 10, Xã Liên Minh, Huyện Vụ Bản, Nam Định. Đây là một vị trí thuận lợi để triển khai chiến dịch quảng cáo, nằm trong khu vực kinh doanh và công nghiệp sầm uất. Loại hình của bảng quảng cáo là billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt.

Với tầm nhìn xa lên đến 800m, bảng quảng cáo tại khu công nghiệp Bảo Minh có khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường trong một khoảng cách đáng kể. Kích thước của bảng là 5m chiều cao x 14m chiều rộng x 1 mặt, tạo nên một diện mạo lớn mắt và dễ nhìn, giúp thông điệp quảng cáo trở nên nổi bật và ghi nhớ.

bảng quảng cáo tại khu công nghiệp Bảo Minh
Billboard quảng cáo tại khu công nghiệp Bảo Minh

Vị trí này cũng có mật độ người qua lại cao, ước tính khoảng 250.000 người/giờ. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tạo được sự nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm.

Bảng quảng cáo tại khu công nghiệp Bảo Minh được thực hiện bằng in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực, tạo nên hiệu ứng quảng cáo mạnh mẽ. Tuy nhiên, thông tin về hệ thống chiếu sáng đang cập nhật.

=>>>Tham khảo: Bảng giá bảng quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488