Đầu cầu Đắk La

Vị trí: Đường Phan Đình Phùng, Phường Quyết Thắng, Tp Kon Tum, Kon Tum

Mã SKU: KT-3863

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 6mH x 14mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Đầu cầu Đắk La ở Kon Tum có vị trí chiến lược, tầm nhìn tuyệt vời và tiếp cận đến cộng đồng đông đúc. Đây là một vị trí hấp dẫn để đặt quảng cáo và tiếp cận với một đối tượng khách hàng tiềm năng đa dạng.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Đầu cầu Đắk La

Pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt được đặt ngay đầu cầu ĐakBla, đây là cây cầu huyết mạch đón hướng ra vào của thành phố, nằm trên tuyến đường Bắc Nam, nơi tập trung dân cư đông đúc, gần trường Đại học, chợ, quảng trường, khách sạn,… nên lưu lượng giao thông qua đây khá dày đặc. Phía Bắc bên trái cầu hướng Kon Tum đi Gia Lai. Đầu cầu Đắk La là một trong những điểm giao thông quan trọng của thành phố Kon Tum. Nằm trên Đường Phan Đình Phùng, đây là một tuyến đường chính kết nối các khu vực khác nhau trong thành phố. Bảng quảng cáo tại vị trí này sẽ có khả năng tiếp cận một lượng lớn người đi qua, bao gồm cả người dân địa phương và du khách.

  • Cách Khách sạn Limousine 180m
  • Cách Công Viên Giọt Nước Tp Kon Tum 210m
  • Cách Sunset view of Dak Bla 350m
  • Cách Phố Đi Bộ Kon Tum 350m
  • Cách Phố Đi Bộ Kon Tum 350m
  • Cách Công viên Tp. Kon Tum 400m
  • Cách Vincom Plaza Kon Tum 400m
  • Cách Bến xe đồng nai 650m
Pano quảng cáo tại Đầu cầu Đắk La
Pano quảng cáo tại Đầu cầu Đắk La

Đầu cầu Đắk La là một trong những điểm giao thông quan trọng của thành phố Kon Tum, kết nối các khu vực đa dạng trong khu vực này. Với vị trí chiến lược trên Đường Phan Đình Phùng, bảng quảng cáo của bạn sẽ nằm trong tầm mắt và tạo được sự chú ý của hàng ngàn người đi đường, bao gồm cả người dân địa phương và du khách.

Đặc biệt, Phường Quyết Thắng là một khu vực dân cư đông đúc và phát triển tại Kon Tum. Với sự tăng trưởng của các tòa nhà chung cư, nhà ở và các cơ sở thương mại xung quanh, bảng quảng cáo ngoài trời nằm Đầu cầu Đắk La sẽ tiếp cận trực tiếp đến một cộng đồng đông đúc của người dân sinh sống và làm việc trong khu vực này. Điều này mang lại cơ hội lớn để xây dựng nhận thức thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh vị trí đắc địa, bảng quảng cáo tại Đầu cầu Đắk La còn có tầm nhìn rộng. xa 500m và hấp dẫn. Với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp xung quanh và không có các cấu trúc chướng ngại vật lớn, bảng quảng cáo của bạn sẽ nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người đi qua. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để thông điệp của bạn được truyền tải một cách hiệu quả và gây ấn tượng sâu sắc lên tâm trí của khách hàng tiềm năng.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488