Vòng xoay Ngã 6 Tp Thủ Dầu Một

Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mã SKU: BDG-7482

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 10mH x 13.9mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 Tp Thủ Dầu Một có mật độ giao thông qua lại tại khu vực này rất đông đúc, đặc biệt là lúc sáng sớm và chiều tối nên rất thuận lợi cho quý khách hàng chọn quảng cáo ngoài trời tại khu vực này. Billboard quảng cáo ngoài trời tại Tp Thủ Dầu Một có tầm nhìn xa nên người đi đường có thể quan sát nội dung trên bảng quảng cáo rất tốt, tầm nhìn lại càng gần thì nội dung càng rõ nét.

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Tp Thủ Dầu Một còn nằm gần Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường, Công viên Phú Cường, Công Viên Bờ Sông Bạch Đằng… nên lưu lượng người qua khu vực này đông đặc biệt là ngày cuối tuần.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 tp Thủ Dầu Một

Vòng xoay ngã 6 là một điểm giao thông quan trọng và sầm uất, nằm ở trung tâm của TP. Thủ Dầu Một. Điều này đảm bảo rằng bảng quảng cáo ngoài trời sẽ tiếp cận được với một lượng lớn người đi qua và đi lại hàng ngày. Vị trí trung tâm này tạo điều kiện tốt để tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo sự chú ý đối với công chúng.

Với vòng xoay, bảng quảng cáo của bạn có thể được nhìn thấy từ nhiều hướng. Điều này mang lại tiềm năng quảng bá rộng lớn và tạo sự tương tác với đông đảo khách hàng tiềm năng trong khu vực. Bạn có thể tận dụng không gian trống trên bảng quảng cáo để truyền tải thông điệp sáng tạo và thu hút sự chú ý của người qua đường.

Bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 tp Thủ Dầu Một
Bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 tp Thủ Dầu Một

Khu vực xung quanh vòng xoay ngã 6 là một khu vực tập trung dân cư đông đúc, cũng như các hoạt động thương mại và dịch vụ. Việc triển khai bảng quảng cáo tại đây sẽ giúp bạn tiếp cận trực tiếp với một lượng lớn khách hàng tiềm năng, tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu của bạn.

Với vị trí nổi bật và tầm nhìn rộng, quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 TP. Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng cường hiệu quả quảng cáo. Đặc biệt là trong môi trường thành thị sôi động, bảng quảng cáo sẽ tạo sự ấn tượng và ghi nhớ mạnh mẽ trong tâm trí của người đi đường.

Vì vòng xoay ngã 6 là một điểm giao thông quan trọng, bảng quảng cáo tại đây sẽ được người qua đường nhìn thấy trong thời gian dài. Điều này mang lại cơ hội tiếp cận liên tục và liên tục với khách hàng, tạo sự nhận biết và gắn kết thương hiệu vững chắc.

=>>>Xem thêm: Báo giá trụ pano quảng cáo tại Bình Dương

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488