Dịch vụ pano quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh

1. Chất liệu in pano quảng cáo HCM

Pano quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh có vị trí nằm những trục đường lớn có vị trí thuận lợi cho tầm nhìn của mọi người… Đó cũng là lý do mà những tấm biển này thường xuyên chịu tác động từ yếu tố ngoại lực như mưa, nắng, gió,… Vì vậy, trước khi muốn quảng cáo ngoài trời Hồ Chí Minh đẹp, nhà đầu tư cần xác định rõ loại chất liệu bạt phù hợp nhất.

Pano quảng cáo có phần mặt biển căng bạt Hiflex, cũng là vị trí hiển thị maquette, hình ảnh quảng cáo của nhà đầu tư. Tuy nhiên có rất nhiều loại bạt Hiflex mà để in pano thì bạn nên chọn loại bạt cao cấp, có độ dày cao hơn so với chất liệu bạt thông thường. Đó là bạt 3m, bạt đế xám hay còn gọi là bạt deghi.

Bạt thường có độ dày từ 3 đến 3.8mm, chuyên dụng làm biển quảng cáo ngoài trời cao cấp. Loại bạt này cũng có khả năng hiển thị màu đẹp hơn, độ bóng cao hơn để tăng sự ấn tượng.

2. Vì sao cần chú trọng vào khâu in pano quảng cáo?

Dịch vụ pano quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh là loại hình in ấn trên bạt hiflex, in khổ to. Khác với in các poster nhỏ, pano quảng cáo HCM đòi hỏi máy móc phải hiện đại, người thợ phải lành nghề, nắm vững kỹ thuật mới cho ra đời được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khi in pano quảng cáo HCM, màu sắc chính là vấn đề quan trọng nhất. Sau khi thiết kế pano, nếu không có kỹ thuật và máy móc tốt, sản phẩm in ra cuối cùng sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ như trên máy tính. Chưa kể, khi in khổ to, hình ảnh được phóng đại lên nhiều lần, sai sót trong in ấn có thể dẫn tới tình trạng vỡ hình, nhoè hình, không bắt mắt và thu hút được người xem.

Loại máy được sử dụng để in pano quảng cáo ngoài trời phải là máy in UV cùng mực in UV chuyên dụng để thực hiện in, màu sắc của mực in UV đậm nét hơn, độ dày lớp mực cao hơn, độ bền sử dụng lên đến 3 – 4 năm sử dụng ngoài trời.

 

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUẢNG CÁO VƯƠNG DI

Đin.thoi: 0983.863.488
Website:
panoquangcao.vn

Bài viết liên quan
0983 863 488