Gần ngã ba quốc lộ 1A – Võ Chí Công

Vị trí: Km H6/960+60, Đường Quốc Lộ 1A, Xã Quế Sơn, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Mã SKU: QNA-1747

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 8mH x 16mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 24 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Với vị trí chiến lược tại điểm giao cắt của tuyến đường chính nối liền miền Trung Việt Nam, bảng quảng cáo gần ngã ba quốc lộ 1A – Võ Chí Công không chỉ là một công cụ mạnh mẽ để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, mà còn là một nguồn cảm hứng để kết nối với đông đảo khách hàng tiềm năng. Với tầm nhìn rộng và vị trí nổi bật, bảng quảng cáo này không thể tránh khỏi sự chú ý của những người đi qua. Những chiếc xe chạy qua đường, những người dừng chờ đèn đỏ hoặc kẹt xe tại ngã ba đều sẽ có cơ hội tiếp xúc với thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Thời gian tiếp xúc lâu hơn tạo ra một hiệu quả tuyệt vời, cho phép thông điệp của bạn ghi sâu vào tâm trí của người xem.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo gần ngã ba quốc lộ 1A – Võ Chí Công

Vị trí ngã ba Quốc lộ 1A – Võ Chí Công là một điểm giao nhau quan trọng trên Quốc lộ 1A, tuyến đường chính nối liền các tỉnh miền Trung Việt Nam. Điều này tạo ra một lưu lượng giao thông lớn, bao gồm cả phương tiện cá nhân và phương tiện vận tải hàng hóa. Trụ pano quảng cáo ngoài trời tại đây có thể tiếp cận được với một đối tượng khách hàng đa dạng và tiềm năng.

Vị trí này có thể nằm gần khu vực có mật độ dân số đông đúc và hoạt động kinh doanh sôi động. Với việc tiếp cận một lượng lớn người dân địa phương và khách du lịch đi qua khu vực này, bảng quảng cáo có tiềm năng thu hút sự chú ý và tạo nhận thức về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  • Cách Quầy Thuốc Tây Minh Vi 73m
  • Cách Trường Thcs Quế Xuân 100m
  • Cách Đình Làng Phú Trang 210m….
Trụ pano quảng cáo đặt gần ngã ba quốc lộ 1A - Võ Chí Công
Trụ pano quảng cáo đặt gần ngã ba quốc lộ 1A – Võ Chí Công

Bảng quảng cáo ngoài trời tại vị trí này có thể được đặt ở một vị trí nổi bật và có tầm nhìn rộng từ nhiều hướng. Điều này tạo cơ hội để quảng bá thông điệp của bạn cho một lượng lớn người đi qua. Nếu có người dừng chờ đèn đỏ hoặc kẹt xe tại ngã ba, thời gian tiếp xúc với quảng cáo sẽ càng lâu, tăng khả năng ghi nhận thông điệp.

Với việc tập trung vào người dân địa phương và khách du lịch đi qua khu vực này, bảng quảng cáo có thể mang lại hiệu quả tốt cho các doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sự kiện địa phương. Nó giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và tăng khả năng tạo được nhận thức về thương hiệu hoặc sự kiện của bạn trong cộng đồng địa phương.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488