KM 26 + 650, QL51 Đoạn Long Thành – Vũng Tàu

Vị trí: KM 26 + 650, Đường Quốc Lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Mã SKU: DNG-1615

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 32 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Với vị trí địa lý đắc địa trên Quốc lộ 51, bảng quảng cáo tại quốc lộ 51 Long Thành Vũng Tàu đây sẽ không chỉ thu hút sự chú ý của những người dân địa phương, mà còn cả những lưu lượng giao thông lớn đi qua tuyến đường này. Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, bảng quảng cáo tại đây còn mang lại hiệu quả chi phí cao. Bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng với mức đầu tư hợp lý. Với tầm nhìn rộng và thiết kế sắc nét, bảng quảng cáo tại đây sẽ tạo nên sự ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp bạn nổi bật trong đám đông và tạo dựng sự nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại quốc lộ 51 long thành vũng tàu

Bảng quảng cáo nằm trên đường KM 26 + 650, Đường Quốc Lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Điểm Km26 + 650 – nằm phía bên phải tuyến QL51 hướng từ Tp. Biên Hòa đi Vũng Tàu, thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Vị trí nằm tại Trạm soát vé tuyến QL 51, nằm gần nút giao đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây với QL 51 nên hiệu quả quảng cáo rất cao.

Quốc lộ 51 là một tuyến đường quan trọng nối liền giữa Long Thành và Vũng Tàu, hai địa điểm có sự phát triển kinh tế nhanh chóng. Bảng quảng cáo tại vị trí này sẽ thu hút sự chú ý của lưu lượng giao thông lớn đi qua đường này, bao gồm cả dân địa phương và du khách. Quốc lộ 51 là một tuyến đường chính, có lưu lượng giao thông cao mỗi ngày có đến 150.000 người qua lại. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để thông điệp quảng cáo ngoài trời truyền tải đến một số lượng lớn người đi đường. Bảng quảng cáo tại đây có thể tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng lớn và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Trụ pano quảng cáo ngoài trời tại quốc lộ 51 long thành vũng tàu
Trụ pano quảng cáo ngoài trời tại quốc lộ 51 Long Thành Vũng Tàu

Với vị trí trên quốc lộ 51 đảm bảo rằng bảng quảng cáo của bạn sẽ có tầm nhìn rộng, khoảng 600 – 800m và có thể được nhìn thấy từ xa. Điều này tạo ra một hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ và giúp tăng cường sự nhận thức về thương hiệu của bạn.

Với lưu lượng giao thông lớn và đa dạng, Pano quảng cáo tại Quốc lộ 51 có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm cả người dân địa phương, người đi làm, du khách và người đi công tác. Điều này mang lại cơ hội tiếp cận thị trường rộng lớn và tăng cường khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bảng quảng cáo tại Quốc lộ 51 có thể mang lại hiệu quả chi phí cao. Với mức đầu tư hợp lý, bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng và tạo dựng sự nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. So với các hình thức quảng cáo khác, bảng quảng cáo có chi phí đầu tư thấp hơn và có thể đạt được tầm nhìn rộng hơn.

=>>>Xem thêm: Tất tần tật về Pano quảng cáo ngoài trời

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488