Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc

Vị trí: Đường Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Mã SKU: THN-8216

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 5mH x 8mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc, Quận Ba Đình, Hà Nội nằm tại vị trí chiến lược, ngay tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc tuyến đường có lưu lượng giao thông cao Kim Mã và Núi Trúc. Có tầm nhìn rộng và vị trí nổi bật, giúp tăng hiệu quả tiếp cận đa đối tượng khách hàng. Đây là một vị trí lý tưởng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Kim Mã - Núi Trúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc, Hà Nội

Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc, Quận Ba Đình, TP Hà Nội sở hữu vị trí đặt biển lý tưởng. Đây là tuyến đường đông đảo người qua lại với 2 tuyến đường sở hữu lưu lượng giao thông vô cùng đông đúc hằng ngày là Kim Mã và Núi Trúc.

Vị trí đặt bảng quảng cáo OOH tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc, Hà Nội thông thoáng, view nhìn lớn, ít vật cản giúp tiếp cận người đi đường từ nhiều hướng với 2 con đường. Hướng di chuyển đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Mang đến khả năng tiếp cận người đi đường cực tốt và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Kim Mã - Núi Trúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Cách Đại sứ quán Thụy Điển khoảng 95m.
  • Cách Đại sứ quán Bungari khoảng 400m.
  • Cách Trường THPT Nguyễn Trãi khoảng 230m.
  • Cách Khách sạn 5 sao Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake khoảng 350m.

Bảng quảng cáo tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc có tầm nhìn rộng và nổi bật. Với tầm nhìn xa 1000m cùng kích thước chiều cao 5m chiều ngang 8m lưu lượng giao thông khoảng 200.000 người/h. Quảng cáo ngoài trời của bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Vị trí này giúp thông điệp quảng cáo của bạn được hiển thị một cách rõ ràng và dễ dàng nhìn thấy từ xa, tạo ra ấn tượng mạnh và ghi nhớ với khách hàng tiềm năng.

Vị trí pano quảng cáo ngoài trời tại Ngã 4 Kim Mã – Núi Trúc, Hà Nội cho phép bạn tiếp cận đa đối tượng khách hàng. Bạn có thể quảng cáo và tiếp cận cả cư dân địa phương, người đi làm, du khách và khách hàng tiềm năng khác. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận đúng đối tượng và đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488