Ngã 5 Lê Hồng Phong – Phong Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai

Vị trí: Số 437 Lê Hồng Phong, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 6.2mH x 12.2mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã 5 Lê Hồng Phong – Phong Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa

Bảng quảng cáo tại Ngã Lê Hồng Phong – Phong Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm ngay ngã 5 sở hữu giao thông lớn. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã 5 Lê Hồng Phong – Phong Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại Ngã 5 Lê Hồng Phong – Phong Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai, Nha Trang tỉnh Khánh Hòa nằm ở ngã 5 tuyến đường giao giữa nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Nơi đây luôn là một trong những vị trí thu hút đông đảo lượng giao thông lớn từ các tuyến đường giao thông khác ở trung tâm TP. Nha Trang. Khu vực này luôn luôn có lưu lượng giao thông đông đúc từ mật độ giao thông của người dân địa phương. Vì vậy, khi đặt biển quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Ngã 5 Lê Hồng Phong - Phong - Châu - Hồng Lĩnh - Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa
Bảng quảng cáo tại Ngã 5 Lê Hồng Phong – Phong – Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã 5 Lê Hồng Phong – Phong Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay ngã 5 nhiều tuyến đường giao thông lớn tại Nha Trang. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở hai tuyến đường đều nhìn thấy được biển quảng cáo. Bên cạnh đó, bảng quảng cáo sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và không có những vật cản gần các quán cà phê, cửa hàng,… nên thu hút đông đảo khách hàng đi qua. Thêm nữa là tuyến đường này có lưu lượng giao thông đông đúc nên tăng cường khả năng tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Ngã 5 Lê Hồng Phong - Phong - Châu - Hồng Lĩnh - Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa
Bảng quảng cáo tại Ngã 5 Lê Hồng Phong – Phong – Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa

Nằm tại cung đường giao thông quan trọng ngã 5 Lê Hồng Phong – Phong Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai, Nha Trang, Khánh Hòa nên lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 6.2m và chiều ngang 12.2m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã 5 Lê Hồng Phong – Phong Châu – Hồng Lĩnh – Đồng Nai sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488