Trục đường Quang Trung

Vị trí: Đường Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-6088

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 6.5mH x 13mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Triển khai quảng cáo ngoài trời tại quận Gò Vấp nằm tại trục đường Quang Trung với vị trí chiến lược, loại hình billboard quảng cáo 2 mặt, tầm nhìn xa, kích thước ấn tượng, mật độ người qua lại cao, hình thức thực hiện chất lượng cao và hệ thống chiếu sáng mạnh mẽ mang lại nhiều ưu điểm quan trọng. Bảng quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và tạo hiệu quả quảng cáo cao.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo ngoài trời tại quận Gò Vấp – Trục đường Quang Trung

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại đường Quang Trung, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh là một vị trí chiến lược. Đường Quang Trung là một trong những trục đường chính của thành phố, có lưu lượng giao thông lớn và tầm nhìn rộng. Điều này đảm bảo rằng bảng quảng cáo sẽ được nhiều người chú ý và tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Với loại hình billboard quảng cáo 2 mặt, thông điệp quảng cáo có thể được truyền đạt một cách hiệu quả từ cả hai hướng. Điều này cho phép tăng khả năng tương tác và nhận thức của khách hàng với thông điệp quảng cáo.

Với tầm nhìn xa lên tới 500m, bảng quảng cáo tại trục đường Quang Trung có khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường từ xa. Khả năng tầm nhìn xa này tạo điểm nhấn đáng kể và giúp thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách rõ ràng cho mọi người.

bảng quảng cáo tại quận Gò Vấp
Bảng quảng cáo tại trục đường Quang Trung với lượng giao thông qua lại đông đúc

Kích thước của bảng quảng cáo là 6.5mH x 13mW, đây là một kích thước ấn tượng và lớn hơn so với các quảng cáo thông thường. Kích thước này giúp bảng quảng cáo trở nên nổi bật và dễ nhìn thấy từ xa, thu hút sự quan tâm của người đi đường.

Với mật độ 200.000 người/giờ, khu vực quảng cáo trên đường Quang Trung thu hút một lượng lớn người qua lại. Điều này tăng cơ hội để thông điệp quảng cáo được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động. Điều này giúp bảng quảng cáo thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

=>>Xem ngay: Xu hướng quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiên nay

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488