Ngã ba Tam Kỳ (Đầu cửa ngõ Tam Kỳ)

Vị trí: Đường Phan Bội Châu, Phường Tân Thạnh, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam

Mã SKU: QNA-8615

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 7mH x 14mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Với vị trí đắc địa tại một điểm giao nhau quan trọng, bảng quảng cáo tại Ngã ba Tam Kỳ nằm ở một vị trí có lưu lượng giao thông đông đúc và dễ dàng tiếp cận cho người đi qua khu vực này. Tầm nhìn rộng và tầm nhìn từ nhiều hướng, bảng quảng cáo thu hút sự chú ý của người dân địa phương và du khách. Nếu có người dừng chờ đèn đỏ hoặc kẹt xe tại ngã ba, thời gian tiếp xúc với quảng cáo sẽ càng lâu, tạo cơ hội để ghi nhận thông điệp một cách hiệu quả.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Ngã ba Tam Kỳ

Ngã ba Tam Kỳ là một điểm giao nhau quan trọng trong khu vực, nơi giao thoa giữa các tuyến đường chính. Điều này tạo ra một lưu lượng giao thông đáng kể và sự tiếp cận dễ dàng cho người đi qua khu vực này. Do đó, bảng quảng cáo tại đây có tiềm năng thu hút sự chú ý từ rất nhiều người dân và du khách.

Tp Tam Kỳ là trung tâm hành chính của tỉnh Quảng Nam và có dân số đông đúc. Trụ pano quảng cáo đặt tại Ngã ba Tam Kỳ có thể tiếp cận được với một lượng lớn người dân địa phương và khách du lịch. Ngoài ra, khu vực này có thể nằm gần các khu vực thương mại, cửa hàng, nhà hàng và tiện ích khác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận đối tượng khách hàng.

  • Cách Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex Số 98 100m
  • Cách Bến xe Tam Kỳ 150m
  • Cách Ký Túc Xá – Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật  400m
  • Cách Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện 500m
  • Cách Bệnh viện Đa khoa An Hiền 750m
Pano quảng cáo tại ngã ba Tam Kỳ
Pano quảng cáo tại ngã ba Tam Kỳ

Bảng quảng cáo tại Ngã ba Tam Kỳ có thể nằm ở vị trí nổi bật và có tầm nhìn rộng từ nhiều hướng. Điều này tạo ra một cơ hội tốt để quảng bá thông điệp của bạn cho một lượng lớn người đi qua. Nếu người dừng chờ đèn đỏ hoặc kẹt xe tại ngã ba, thời gian tiếp xúc với quảng cáo sẽ càng lâu, tăng khả năng ghi nhận thông điệp.

Nếu bạn muốn quảng cáo cho một doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sự kiện địa phương, bảng quảng cáo tại Ngã ba Tam Kỳ có thể mang lại hiệu quả tốt. Với việc tập trung vào người dân địa phương và khách du lịch đến khu vực này, bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và tăng khả năng tạo được nhận thức về thương hiệu hoặc sự kiện của bạn trong cộng đồng địa phương.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

 

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488