Ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng

Vị trí: Đường Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Mã SKU: THN-6280

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 7mH x 9mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng, địa điểm tọa lạc trên Đường Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội là một trong những vị trí đắc địa thu hút sự chú ý của hàng ngàn người dân và du khách mỗi ngày. Bảng quảng cáo tại ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng không chỉ là một cách để quảng bá thông điệp mà còn là một đòn bẩy quan trọng để xây dựng sự thành công trong lĩnh vực quảng cáo

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng

Vị trí của bảng quảng cáo tại ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng là một lợi thế chiến lược. Với địa điểm nằm trên Đường Bạch Mai, một trong những tuyến đường chính của TP Hà Nội, và tọa lạc tại Quận Hai Bà Trưng, một khu vực đông dân cư và sầm uất, bảng quảng cáo tại đây sẽ thu hút một lượng lớn người dân địa phương và du khách đi qua. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ tiếp cận một đối tượng khách hàng đa dạng và tiềm năng.”

Tầm nhìn xa của billboard quảng cáo tại ngã tư này là 1000m, một con số ấn tượng. Điều này đồng nghĩa với việc bảng quảng cáo có khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường từ một khoảng cách xa. Mỗi người đi qua ngã tư sẽ không thể không nhìn thấy thông điệp quảng cáo đặt trên bảng, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp truyền đạt thông điệp của họ một cách hiệu quả và nhanh chóng đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Ngã tư Bạch Mai - Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng
Billboard quảng cáo với tầm nhìn xa đặc tại vị trí đắc địa tiếp cận đông đảo khách hàng

Kích thước của bảng quảng cáo là 7mH x 9mW, tạo ra một diện tích rộng lớn để trưng bày thông điệp quảng cáo. Với kích thước như vậy, quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Bạch Mai – Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng gây ấn tượng mạnh mẽ và nổi bật, thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo ra một ấn tượng sâu sắc về thương hiệu.

Mật độ người qua lại tại ngã tư này là 100.000 người/giờ, một con số ấn tượng khác. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ tiếp cận với một lượng lớn người dùng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này tăng khả năng tạo ra hiệu ứng quảng cáo và mở ra tiềm năng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng.

=>>>Xem ngay: Bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488