Ngã tư Quán Toan

Vị trí: Số 120, Đường Hà Nội, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Mã SKU: HP-1117

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 6mH x 9.5mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Với vị trí đắc địa và tầm nhìn rộng, bảng quảng cáo tại Ngã tư Quán Toan tạo ra một điểm nhấn nổi bật và thu hút sự chú ý. Vị trí độc đáo này cho phép thông điệp quảng cáo của quý vị được truyền tải rõ ràng và chính xác đến đông đảo khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn tự tin rằng thông điệp quảng cáo của mình sẽ được nhìn thấy, ghi nhớ và tạo ra sự tương tác tích cực từ phía khách hàng.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Ngã tư Quán Toan

Bảng quảng cáo tại Ngã tư Quán Toan địa chỉ Số 120, Đường Hà Nội, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, là một vị trí quảng cáo độc đáo với nhiều ưu điểm quan trọng. Nằm tại ngã tư đèn giao thông, tại ngã tư Ql 10 và đường Hùng Vương, gần Thế giới di động, Viettel Store…Bảng quảng cáo này được đặt tại ngã tư Quán Toan, một vị trí vô cùng quan trọng và sầm uất trong thành phố Hải Phòng.

Với sự giao nhau của Đường Hà Nội và các tuyến đường khác, ngã tư này là điểm nút giao thông quan trọng, thu hút một lượng lớn người đi đường và giao thông xe cộ hàng ngày. Do đó, bảng quảng cáo tại vị trí này có khả năng tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

  • Cách Viettel Store 57m
  • Cách chợ Quán Toan 350m
  • Cách Trường THCS Quán Toan 650m
  • Cách Trường Cao đẳng VMU 900m
  • Cách Phòng khám đa khoa TRÀNG AN 1km
Billboard quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Quán Toan
Billboard quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Quán Toan

Vị trí tại ngã tư Quán Toan mang lại một tầm nhìn rộng từ 800 – 1000m. Với vị trí nổi bật và địa thế cao, nó tạo điều kiện để thông điệp quảng cáo của bạn được nhìn thấy từ xa và thu hút sự chú ý của người đi xe, người đi bộ và người dân sống trong khu vực lân cận. Điều này giúp tăng cường hiệu quả truyền đạt thông tin và nhận thức thương hiệu.

Với lưu lượng giao thông lớn và sự sôi động của ngã tư Quán Toan, ước tính lên đến 450.000 người. Do đó đặt billboard quảng cáo ngoài trời tại đây tạo ra sự tương tác đáng kể từ phía khách hàng. Khách hàng tiềm năng sẽ chú ý đến thông điệp quảng cáo của bạn trong quá trình di chuyển và có thể ghi nhớ và tương tác với thương hiệu của bạn. Điều này mang lại cơ hội tăng cường nhận thức thương hiệu và tạo ra sự tương tác tích cực.

Vị trí tại ngã tư Quán Toan nằm trong một khu vực sầm uất với nhiều hoạt động thương mại và dân cư đông đúc. Gần các khu vực mua sắm, cửa hàng, nhà hàng và các dịch vụ khác, bảng quảng cáo tại đây mang lại tiềm năng kinh doanh lớn. Do đó, nó thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình trong khu vực này.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488