Phước Hạ – Phước Đồng

Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hoà

Mã SKU: KH-0428

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 300m

Kích thước: 12mH x 25mW x 2 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Nha Trang ở Phước Hạ – Phước Đồng là một cách hiệu quả để quảng bá thông điệp của bạn với tầm nhìn rộng, kích thước lớn, mật độ dân số cao và chất lượng in ấn tốt. Với sự hấp dẫu của nó, bạn có thể đảm bảo rằng quảng cáo của mình sẽ được nhìn thấy và ghi nhớ bởi một đại chúng đông đảo và đa dạng.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Nha Trang ở Phước Hạ – Phước Đồng

Nằm tại vị trí đắc địa trên Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hoà. Bảng tại Nha Trang ở Phước Hạ – Phước Đồng là một cách hiệu quả để quảng bá thông điệp của bạn đến một lượng lớn người dân và du khách trong khu vực. Với loại hình là billboard quảng cáo ngoài trời 2 mặt, bảng quảng cáo này nổi bật với nhiều ưu điểm hấp dẫn.

Ưu điểm đầu tiên là khả năng tầm nhìn xa. Với tầm nhìn lên đến 300m, bảng quảng cáo này đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ thu hút được sự chú ý của những người đi ngang qua từ xa. Tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo của bạn được nhìn thấy và ghi nhớ, đặc biệt là trong môi trường đô thị sầm uất như Nha Trang.

bảng quảng cáo tại Phước Hạ - Phước Đồng
Bảng quảng cáo tại Phước Hạ – Phước Đồng Nha Trang

Kích thước lớn của bảng quảng cáo ngoài trời cũng là một ưu điểm quan trọng. Với chiều cao 12m, chiều rộng 25m và 2 mặt, bạn có thể sử dụng không gian rộng lớn này để truyền đạt thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và ấn tượng. Kích thước lớn cùng với thiết kế hấp dẫn sẽ giúp quảng cáo của bạn nổi bật trong đám đông và tạo sự ấn tượng mạnh mẽ.

Mật độ dân số tại vị trí này cũng là một ưu điểm đáng chú ý. Với 100.000 người/giờ, vị trí này thu hút một lượng lớn người dân và du khách đi qua trong mỗi giờ. Điều này mang lại tiềm năng tiếp cận đến một đối tượng khách hàng rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi để công ty, thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn được biết đến và nhận thức bởi một đại chúng đa dạng.

bảng quảng cáo tại Nha Trang
Bảng quảng cáo vào ban đêm nổi bật dễ dàng tiếp cận người đi đường

Bảng quảng cáo này được thực hiện bằng phương pháp in trên bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Hiflex là một loại vật liệu bền, chống thấm nước và chống thời tiết, đảm bảo bảng quảng cáo sẽ tồn tại và giữ được vẻ ngoài tươi mới trong môi trường ngoài trời.

=>>>Xem ngay: Những thông tin quan trọng cần biết về quảng cáo ngoài trời 

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488