Vòng Xoay Ngã Sáu

Vị trí: Số 62, Đường Thái Nguyên, Phường Phước Tân, TP Nha Trang, Khánh Hoà

Mã SKU: KH-7232

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 5mH x 10mW x 1 mặt

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Triển khai bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã Sáu Nha Trang mang đến một loạt ưu điểm, bao gồm vị trí đắc địa, tầm nhìn xa, kích thước lớn, mật độ giao thông cao và chất lượng in ấn tốt. Với những ưu điểm này, bảng quảng cáo của bạn sẽ có khả năng thu hút sự chú ý và tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã Sáu Nha Trang

Billboard ngoài trời nằm ngay ngã 6, tại Vòng Xoay 62 Thái Nguyên. Bảng quảng cáo sở hữu lợi thế ngay nút giao nhau các đường Thái Nguyên, Lê Thánh Tôn, Lý Thánh Tôn, đường Lê Thành. Phương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Được xem là một vị trí chiến lược và tấp nập với lưu lượng giao thông lớn. Bằng cách triển khai bảng quảng cáo tại vị trí này, tận dụng được một điểm giao cắt quan trọng, nơi mà nhiều người đi qua hàng ngày. Giúp tăng khả năng tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã Sáu
Bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã Sáu Nha Trang

Bảng quảng cáo tại vị trí này có tầm nhìn xa lên đến 800m. Cho phép thông điệp quảng cáo của bạn được nhìn thấy từ xa, thu hút sự chú ý của những người điều khiển xe cộ và người đi đường. Tầm nhìn xa là một yếu tố quan trọng để tạo ra ấn tượng ban đầu và gây được sự tò mò cho khách hàng.

Với kích thước 5m chiều cao x 10m chiều rộng và chỉ có 1 mặt, bảng quảng cáo này vẫn có kích thước đủ lớn để thu hút sự chú ý của mọi người đi qua. Kích thước lớn giúp tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ và cho phép bạn truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và nổi bật.

Bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã Sáu
Bảng quảng cáo tại vòng xoay ngã Sáu với lưu lượng giao thông đông đúc

Mật độ 50.000 người/giờ, vị trí này thu hút một lượng lớn người dân và du khách đi qua trong mỗi giờ. Quảng cáo ngoài trời tiếp cận được một đối tượng khách hàng đông đảo, tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo của bạn được nhìn thấy và ghi nhớ.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng cách in trên bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Với công nghệ này, thông điệp quảng cáo của sẽ được hiển thị một cách chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng.

=>>>>Xem thêm: Bảng giá bảng quảng cáo ngoài trời

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488