Quốc Lộ 51 – Long Thành

Vị trí: Quốc lộ 51, Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Quốc lộ 51, Long Thành, Biên Hòa – Đồng Nai

Bảng quảng cáo tại Quốc lộ 51, Long Thành, Biên Hòa – Đồng Nai hữu vị trí “đẹp” nằm ngay trên tuyến đường giao thông đông đúc Quốc lộ 51, Biên Hòa, Đồng Nai. Nối giao thông địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với Đồng Nai. Bên cạnh đó, nằm gần trại Bò Sữa Long Thành, nơi thu hút đông đảo người dân, khách du lịch ghé thăm, do đó lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Quốc lộ 51 – Long Thành có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại Quốc lộ 51 – Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai là tuyến đường giao thông quan trọng tại Đồng Nai nối địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với Đồng Nai. Ngoài ra, dọc tuyến đường gần với trại Bò sữa Long Thành, một địa điểm du lịch “Hot” tại Long Thành. Là tuyến đường sở hữu nhiều nút giao nên có được lượng lớn lưu lượng giao thông lớn từ nhiều nơi đi đến nhiều tỉnh thành phố. Do đó, tuyến đường rộng lớn này có rất nhiều phương tiện giao thông đi ngang qua. Vì vậy, khi đặt biển quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch pano quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Quốc lộ 51, Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai
Bảng quảng cáo tại Quốc lộ 51, Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH tại Quốc lộ 51, Long thành, Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay trên tuyến đường đông đúc người qua lại. Thêm nữa, vị trí đặt biển chỉ cách Khu công nghiệp Long Thành có 800m và gần trại Bò sữa Long Thành, nên ngày nào cũng có người dân, người đi làm, hay khách du lịch qua lại nên nơi đây ngày nào cũng đông đúc phương tiện giao thông qua lại từ sáng đến khuya.

Không những thế vị trí đặt bảng quảng cáo pano còn gần nhà văn hóa, các cửa hàng, các quán nước, quán ăn, nhà hàng,… giúp người đi đường và người dân xung quanh đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Nằm trên tuyến đường lớn Quốc lộ 51, Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai thu hút giao thông từ các tỉnh thành đến Long Thành, Đồng Nai. Mang đến lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 800m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 10m và chiều ngang 20m với 2 mặt bảng quảng cáo giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Quốc lộ 51, Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488