Trạm thu phí Tân Lập

Vị trí: Đường DT741, Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Bình Phước

Mã SKU: BP-8500

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 32 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Trạm thu phí Tân Lập là một điểm nhấn đặc biệt tại vị trí tuyến đường quan trọng. Với kích thước lớn và vị trí đắc địa, bảng quảng cáo này thu hút sự chú ý của hàng ngàn người đi qua mỗi ngày. Thiết kế độc đáo và màu sắc tươi sáng tạo nên một hiệu ứng hấp dẫn và nổi bật. Với thời gian chờ tại trạm thu phí, người đi đường có đủ thời gian để nhìn và nhận định nội dung trên bảng quảng cáo. Điều này tạo ra một cơ hội lớn để quảng cáo truyền tải thông điệp quan trọng, tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Trạm thu phí Tân Lập

Trạm thu phí Tân Lập nằm trên tuyến đường quan trọng là cửa ngõ chính vào hoặc ra khỏi một khu vực đô thị hoặc khu vực có lưu lượng giao thông lớn. Điều này tạo ra một cơ hội tuyệt vời để bảng quảng cáo tại đây tiếp cận với một lượng lớn người đi đường, bao gồm cả người dân địa phương và du khách.

Trạm thu phí Tân Lập có vị trí được đặt ở một đoạn đường thẳng và rộng, không bị che khuất bởi cấu trúc khác. Bảng quảng cáo với tầm nhìn xa 700m cùng với kích thước lớn chiều cao 10m và chiều rộng 20m. Điều này đảm bảo rằng bảng quảng cáo tại đây có tầm nhìn rõ ràng và có thể thu hút sự chú ý của người đi đường trong thời gian dài, đặc biệt là trong quá trình thực hiện giao dịch tại trạm thu phí.

Trụ pano quảng cáo ngoài trời tại trạm thu phí Tân Lập
Trụ pano quảng cáo ngoài trời tại trạm thu phí Tân Lập

Trạm thu phí Tân Lập thường là điểm giao thoa của nhiều tuyến đường lớn, thu hút một đối tượng khách hàng đa dạng, bao gồm người dân địa phương, du khách, nhân viên văn phòng và các tài xế hàng hóa. Điều này tạo ra cơ hội lớn để quảng cáo tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực khác nhau. Với sự tiếp cận đối tượng khách hàng địa phương và lưu lượng giao thông tại trạm thu phí Tân Lập, pano quảng cáo tại đây có khả năng tạo ra hiệu quả quảng cáo cao trong việc tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo sự nhận thức về sản phẩm/dịch vụ trong cộng đồng địa phương.

Trạm thu phí Tân Lập thường nằm gần các khu vực quan trọng như trung tâm thành phố, khu công nghiệp, khu dân cư phát triển, hoặc các điểm đến du lịch. Điều này mở ra cơ hội để quảng cáo tại đây kết nối với các khu vực quan trọng và tiếp cận đến một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể. Vị trí của pano quảng cáo ngoài trời được đặt gần các vị trí có đông người tập trung, cụ thể:

  • Cách cây xăng dầu cường cường Đại Phát chi nhánh 3 500m
  • Cách khu công nghiệp Nam Đồng Phú 750m
  • Cách nhà máy chế biến Tân Lập 550m
  • Cách trường tiểu Học Tân Lập 1,7km

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488