Trục đường Nguyễn Tất Thành

Vị trí: Số 373 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Bình, TX Phước Long, Bình Phước

Mã SKU: BP-5297

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 5mH x 16mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Trục đường Nguyễn Tất Thành – một con đường sầm uất, nằm ở trung tâm thành phố, với lưu lượng giao thông dày đặc và đa dạng đối tượng khách hàng. Với vị trí đắc địa và tiềm năng quảng bá không giới hạn, bảng quảng cáo tại trục đường Nguyễn Tất Thành trở thành một công cụ mạnh mẽ cho việc tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu. Hãy khám phá cùng Nam Long ADV những ưu điểm vượt trội và tiềm năng không thể bỏ qua của bảng quảng cáo tại đây.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại trục đường Nguyễn Tất Thành

Bảng quảng cáo tại trục đường Nguyễn Tất Thành tọa lạc tại Số 373 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Bình, TX Phước Long, Bình Phước. Là một trong những trục đường chính của thành phố, nằm ở vị trí trung tâm, đi qua nhiều khu dân cư, khu vực thương mại và khu vực công nghiệp. Vì vậy, bảng quảng cáo tại đây có tiềm năng tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bảng quảng cáo được đặt gần những khu vực có đông người tập trung qua lại, cụ thể

  • Cách trạm xăng dầu Trần Đình Trọng 500m
  • Cách siêu thị Điện máy xanh 550m
  • Cách siêu thị Bách Hóa xanh 550m
  • Cách ngân hàng ACB – PGD Phước Long Bình Phước 550m
Billboard quảng cáo tại trục đường Nguyễn Tất Thành
Billboard quảng cáo tại trục đường Nguyễn Tất Thành

Nguyễn Tất Thành là một con đường có lưu lượng giao thông khá lớn, đặc biệt trong giờ cao điểm. Billboard quảng cáo ngoài trời tại đây có thể thu hút sự chú ý của người đi đường, người đi làm và khách du lịch, tạo ra hiệu ứng quảng cáo mạnh mẽ. Mỗi ngày ước tính có đến 300.000 người qua lại, một con số khá cao. Với vị trí trung tâm và lưu lượng giao thông cao, bảng quảng cáo tại Nguyễn Tất Thành có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng đa dạng, bao gồm cả người dân địa phương, nhân viên văn phòng, sinh viên, du khách và khách hàng thương mại.

Với lưu lượng giao thông và tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng, quảng cáo ngoài trời tại Nguyễn Tất Thành có tiềm năng tạo ra hiệu quả quảng cáo cao. Nó có thể giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo sự nhận thức về sản phẩm/dịch vụ và thúc đẩy tiếp thị và bán hàng.

Với vị trí trên trục đường chính, bảng quảng cáo tại Nguyễn Tất Thành thường có tầm nhìn rõ ràng xa 500m và không bị che khuất bởi các cấu trúc khác. Điều này giúp quảng cáo hiển thị một cách nổi bật và thu hút sự chú ý của người nhìn.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ :https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488