Trục đường Trần Đinh Năng

Vị trí: Số 3, Đường Trần Đăng Ninh, Phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn

Mã SKU: LS-7069

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 11mH x 12mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Vị trí chiến lược của bảng quảng cáo tại trục đường Trần Đinh Năng tạo điểm nhấn tại một trong những tuyến đường chính của TP Lạng Sơn, nơi lưu lượng giao thông lớn và sự sầm uất của cuộc sống đô thị. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được tiếp cận với một lượng lớn người đi đường, người dân địa phương và du khách.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Trục đường Trần Đinh Năng

Bảng quảng cáo nằm tại Số 3, Đường Trần Đăng Ninh, Phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn, có vị trí và ưu điểm đáng chú ý. Trục đường Trần Đinh Năng là một trong những tuyến đường chính của TP Lạng Sơn, nơi có lưu lượng giao thông lớn và sự sầm uất của cuộc sống đô thị. Điều này đảm bảo rằng bảng quảng cáo sẽ được tiếp cận với một lượng lớn người đi đường, người dân địa phương và du khách.

Với vị trí đối diện đường và tầm nhìn từ cả hai phía,billboard quảng cáo ngoài trời tại Trục đường Trần Đinh Năng có khả năng thu hút sự chú ý của người qua đường. Điều này tạo ra một cơ hội tuyệt vời để tăng cường nhận diện thương hiệu và truyền đạt thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả. Vị trí bảng quảng cáo này nằm gần các khu dân cư và khu thương mại quan trọng của TP Lạng Sơn. Điều này mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng cường mối quan hệ kinh doanh trong khu vực này.

  • Cách KFC Trần Đăng Ninh – Lạng Sơn 200m
  • Cách YODY Lạng Sơn 240m
  • Cách Bãi đá Kỳ Cùng 500m
  • Cách Four Points by Sheraton Lang Son 450m
  • Cách Chợ Chi Lăng 800m…
Billboard quảng cáo tại Trục đường Trần Đinh Năng
Billboard quảng cáo tại Trục đường Trần Đinh Năng

Bảng quảng cáo tại Trục đường Trần Đinh Năng được thiết kế chuyên nghiệp và có kích thước phù hợp với chiều cao 11m, chiều rộng 12m. Sự rõ ràng của bảng quảng cáo này giúp tăng cường sự tin tưởng và nhận diện thương hiệu của bạn.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488