Trục đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Vị trí: Số 239, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-4294

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 8mH x 18.5mW x 1 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Vị trí trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh là một lựa chọn tuyệt vời để triển khai bảng quảng cáo với vị trí chiến lược, tầm nhìn xa, kích thước ấn tượng, mật độ giao thông cao, chất lượng in ấn và hệ thống chiếu sáng hiệu quả. Bảng quảng cáo tại trục đường Xô Viết Nghệ Tĩnh sẽ thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Ưu điểm khi trển khai bảng quảng cáo tại trục đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Vị trí trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh có nhiều ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo:

  • Vị trí chiến lược: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh là một trục đường quan trọng thu hút một lượng lớn giao thông và người đi đường. Đặt bảng quảng cáo tại đây giúp tiếp cận một đối tượng khách hàng đa dạng và rộng lớn.
  • Tầm nhìn xa: Bảng quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa lên đến 500m, thu hút sự chú ý của người lái xe và người đi đường từ xa, tạo ấn tượng mạnh mẽ.
  • Kích thước ấn tượng: Với kích thước imposant là 8m chiều cao x 18.5m chiều rộng và chỉ một mặt hiển thị, bảng quảng cáo nổi bật và gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người đi qua.
  • Mật độ giao thông cao: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh có mật độ lưu lượng giao thông đáng kể, đạt khoảng 100.000 người/giờ. Điều này đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng và đạt hiệu quả cao.
  • Chất lượng in ấn: Bảng quảng cáo được in trên bạt hiflex 720 DPI, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Điều này giúp truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
  • Hệ thống chiếu sáng hiệu quả: Bảng quảng cáo được trang bị 20 bộ đèn LED 100W, tạo hiệu ứng nổi bật và thu hút cả vào ban ngày và ban đêm.
bảng quảng cáo tại trục đường Xô Viết Nghệ Tĩnh
Bảng quảng cáo tại trục đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

=>>>Xem ngay: Tất tần tật thông tin về billboard quảng cáo ngoài trời

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488