Tuyến quốc lộ 1A, Hà Nội – Lạng Sơn, Đoạn qua Bắc Ninh

Vị trí: 20A, KM H2/149, Đường Quốc Lộ 1A, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Mã SKU: BN-1573

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 9mH x 18mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại tuyến quốc lộ 1A Hà Nội không chỉ là những hình ảnh tuyệt đẹp nằm dọc theo con đường sầm uất, mà chúng còn đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận và thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng tiềm năng. Với lưu lượng giao thông đông đúc và tầm nhìn rộng, việc đặt bảng quảng cáo tại tuyến quốc lộ 1A Hà Nội mang lại những ưu điểm vượt trội và giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo. Hãy cùng Nam Long ADV khám phá những lợi ích mà việc sử dụng bảng quảng cáo tại tuyến quốc lộ 1A Hà Nội mang lại.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại tuyến quốc lộ 1a Hà Nội

Tuyến quốc lộ 1A đi qua Hà Nội – Lạng Sơn và đoạn qua Bắc Ninh là một đoạn đường cao tốc thuộc hệ thống đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông đi qua địa phận ba tỉnh thành Hà Nội, Bắc Ninh và Bắc Giang. Đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang được mệnh danh là đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương ở miền Bắc vì chiều dài gần bằng và số địa phận tương đương giống nhau. Là một tuyến đường quan trọng và sầm uất trong khu vực.

Với lưu lượng giao thông lớn, đặt bảng quảng cáo tại các điểm nút giao thông, các vị trí gần đèn tín hiệu hoặc các đoạn đường có tốc độ giảm, như vòng xuyến, các điểm dừng đèn đỏ, có thể tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý từ người đi đường.

Vị trí gần các khu đô thị, khu dân cư đông đúc, trung tâm thương mại, công viên hoặc trung tâm hành chính sẽ tăng khả năng tiếp cận của quảng cáo với đông đảo khách hàng tiềm năng. Đoạn qua Bắc Ninh là khu vực tập trung nhiều cơ sở công nghiệp và khu chế xuất. Đặt bảng quảng cáo gần các khu vực này có thể thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, doanh nghiệp và người lao động tại địa phương.

Pano quảng cáo ngoài trời tại tuyến quốc lộ 1A, Hà Nội - Lạng Sơn, đoạn qua Bắc Ninh
Pano quảng cáo ngoài trời tại tuyến quốc lộ 1A, Hà Nội – Lạng Sơn, đoạn qua Bắc Ninh

Tầm nhìn rõ ràng, Pano quảng cáo ngoài trời với tầm nhìn 1000m. Được đặt ở vị trí có tầm nhìn rõ ràng và không bị che khuất bởi các cây cối, biển báo hoặc các cấu trúc khác. Đặc biệt với kích thước lớn chiều cao 9m và chiều rộng 18m. Điều này giúp đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách hiệu quả.

Với lưu lượng giao thông lớn mỗi ngày ước tính 240.000 người qua lại và khả năng tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng, đặt bảng quảng cáo trên tuyến quốc lộ 1A Hà Nội – Lạng Sơn, đoạn qua Bắc Ninh có thể mang lại hiệu quả cao về chi phí so với các vị trí quảng cáo khác.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488