Vòng xoay La Khê – Lê Trọng Tấn

Vị trí: Đường Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Mã SKU: THN-0953

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 200m

Kích thước: 6.5mH x 15mW x 1 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại vòng xoay La Khê – Lê Trọng Tấn với vị trí đắc địa, tầm nhìn xa, kích thước lớn, mật độ người qua lại, chất lượng hình ảnh và hệ thống chiếu sáng sẽ mang lại nhiều ưu điểm cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Bảng quảng cáo tại địa điểm này có khả năng thu hút sự chú ý của một lượng lớn khách hàng tiềm năng và truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và ấn tượng.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại vòng xoay La Khê – Lê Trọng Tấn

Vòng xoay La Khê – Lê Trọng Tấn nằm tại một vị trí đắc địa trên Đường Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. Đây là một điểm giao thông quan trọng và sôi động, thu hút lượng lớn người qua lại. Vị trí đắc địa này giúp bảng quảng cáo ngoài trời thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và tăng cường khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng.

Bảng quảng cáo có tầm nhìn xa lên đến 200m, cho phép thông điệp quảng cáo dễ dàng nhìn thấy từ xa. Sự nổi bật trong tầm nhìn xa này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo hiệu quả quảng cáo cao hơn.

Bảng quảng cáo có kích thước 6.5m chiều cao x 15m chiều rộng x 1 mặt. Với kích thước lớn như vậy, bảng quảng cáo trở thành một điểm nhấn độc đáo và thu hút sự chú ý của người qua lại. Kích thước này cung cấp không gian rộng lớn để truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và ấn tượng.

bảng quảng cáo tại vòng xoay La Khê - Lê Trọng Tấn
Billboard quảng cáo tại vòng xoay La Khê – Lê Trọng Tấn

Vòng xoay La Khê – Lê Trọng Tấn có mật độ lưu lượng người đạt khoảng 100.000 người/giờ. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với mật độ người qua lại đông đúc như vậy, bảng quảng cáo tại đây sẽ có tầm ảnh hưởng rộng lớn và đáng kể đối với khách hàng.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng công nghệ in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Bảng quảng cáo được trang bị hệ thống chiếu sáng gồm 12 bộ đèn LED 100W. Hệ thống chiếu sáng này giúp tăng cường hiệu quả quảng cáo trong các khung giờ tối và môi trường ánh sáng yếu. Điều này đảm bảo rằng bảng quảng cáo sẽ nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

=>>>Xem ngay: Quảng cáo ngoài trời là gì? Những thông tin cần nắm

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488