Ngã Năm Ô Chợ Dừa

Vị trí: Số 51, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Mã SKU: THN-6564

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 200m

Kích thước: 6mH x 10mW x 1 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã năm Ô Chợ Dừa với vị trí trung tâm, tầm nhìn xa, kích thước hợp lý, mật độ người qua lại đông đúc. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng duy trì hiệu quả quảng cáo lâu dài sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Đây là một cơ hội sáng tạo để truyền tải thông điệp quảng cáo của bạn một cách đặc biệt và ấn tượng.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại ngã năm Ô Chợ Dừa

Vị trí của bảng quảng cáo tại ngã năm Ô Chợ Dừa nằm ngay tại Số 51, Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Với vị trí trung tâm này, bảng quảng cáo sẽ nắm giữ một vị trí chiến lược giữa lòng thành phố, thu hút sự chú ý của một lượng lớn người dân và khách du lịch đi qua khu vực này.

Bảng quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa lên đến 200m, cho phép thông điệp quảng cáo được truyền tải từ xa một cách rõ ràng. Kích thước của bảng quảng cáo là 6m chiều cao x 10m chiều rộng x 1 mặt, đủ lớn để tạo sự ấn tượng và thu hút sự chú ý của người đi đường. Sự kết hợp giữa tầm nhìn xa và kích thước hợp lý giúp bảng quảng cáo tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ và đáng nhớ.

bảng quảng cáo tại ngã năm Ô Chợ Dừa
Bảng quảng cáo tại ngã năm Ô Chợ Dừa

Với mật độ người qua lại lên đến 100.000 người/giờ, quảng cáo ngoài trời tại ngã năm Ô Chợ Dừa sẽ tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Số lượng lớn người qua lại này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ được truyền tải và ghi nhớ trong tâm trí của khách hàng một cách hiệu quả.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng công nghệ in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Màu sắc tươi sáng và độ phân giải cao giúp bảng quảng cáo nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người đi qua.

Với vật liệu bạt hiflex chất lượng cao và công nghệ in ấn hiện đại, bảng quảng cáo tại ngã năm Ô Chợ Dừa sẽ có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và duy trì hiệu quả quảng cáo trong thờigian dài. Bạn có thể tin tưởng rằng thông điệp quảng cáo sẽ tiếp tục được truyền tải một cách sắc nét và ấn tượng trong suốt thời gian triển khai.

=>>>Xem ngay: Bảng giá bảng quảng cáo ngoài trời mới nhất

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488