Vòng Xoay Lê Lai – Hùng Vương

Vị trí: Vòng xoay Lê Lai - Hùng Vương, Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Mã SKU: NA

Loại hình: Màn hình LED

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 5mH x 4mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng LED quảng cáo tại Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Bảng LED quảng cáo tại Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm ngay Vòng xoay ngã ba Lê Lai – Hùng Vương tuyến đường giao thông đông đúc. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng LED thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Ưu điểm khi triển khai bảng LED quảng cáo tại Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương, Gia Lai?

Bảng LED quảng cáo tại Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai nằm ngay tuyến đường sở hữu lưu lượng giao thông đông đúc tại TP Pleiku. Nơi đây luôn luôn là một trong những vị trí thu hút đông đảo lưu lượng giao thông lớn và ngay tại Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương. Khu vực này luôn luôn có lưu lượng giao thông đông đúc từ mật độ giao thông của người dân địa phương. Vì vậy, khi đặt biển LED quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng LED quảng cáo tại Vòng xoay Lê Lai - Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai
Bảng LED quảng cáo tại Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Với vị trí cho thuê bảng LED quảng cáo OOH tại Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương, Gia Lai sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay nút giao tấp nập người qua lại. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở trên Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương có thể thấy được biển LED quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt là khi đặt biển ở đây còn giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng hiệu quả. Bên cạnh đó, chiếc bảng quảng cáo sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp từ bảng LED quảng cáo ngoài trời mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

  • Đối diện Trường THPT chuyên Hùng Vương khoảng 96m.
  • Cách Mầm Non Tuổi Hồng khoảng 200m.
  • Đối diện Nhà văn hóa Lao động Gia Lai khoảng 28m.
  • Cách Chi cục thuế Tp Pleiku khoảng 180m.

Lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 800m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 5m và chiều rộng 4m cùng với khả năng hiển thị ngày và đêm giúp tiếp cận người đi đường đến bảng LED quảng cáo tại Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng LED quảng cáo tại Vòng xoay Lê Lai – Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488