VÒNG XOAY NGUYỄN HỮU CẢNH

Vị trí: Số 29C, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-5989

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 10mH x 9mW x 1 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Bình Thạnh nằm ngay vòng xoay Nguyễn Hữu Cảnh với mật độ giao thông đông đúc. Vì vậy, bảng quảng cáo ngoài trời sẽ là lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả.

Đánh giá lợi ích của billboard quảng cáo tại Vòng xoay Nguyễn Hữu Cảnh

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay Vòng xoay Nguyễn Hữu Cảnh với mật độ lưu thông ước tính 500.000 người/ngày. Biển quảng cáo sẽ đón tầm nhìn từ mọi hướng khi di chuyển qua vòng xoay cực lớn. Biển quảng cáo tại Bình Thạnh có kích thước lớn và tầm nhìn xa lên đến 600m. Kích thước bảng lớn, vị trí dễ nhìn, không có chướng ngại vật, cây cối bao phủ. Độ cao thích hợp vừa tầm mắt người đi đường. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ tăng tỷ lệ thành công của các chiến dịch quảng cáo.

Biển quảng cáo ngoài trời được thiết kế và in ấn trên chất liệu bạt Hiflex có độ bền cao, không dễ rách. Đây là lựa chọn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vào ban đêm, bảng quảng cáo Vòng xoay Nguyễn Hữu Cảnh được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng cao, nhằm tăng hiệu suất quảng cáo 24/7.

Mặc dù biển quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông khá tốn kém, nhưng xét về chi phí cơ hội so với các hình thức khác thì nó là sự lựa chọn tuyệt vời, mang lại hiệu quả khi thực hiện ‘một chiến dịch quảng cáo cho nhãn hàng, thương hiệu.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Bình Thạnh của Vương Di ADV

Công ty quảng cáo Vương Di với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ khách hàng dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời. Chi phí hợp lý, có hỗ trợ trong mùa dịch bệnh với chiết khấu lớn.
Ngoài ra công ty chúng tôi là một trong những nơi uy tín, phục vụ tận tình, nhanh chóng. Luôn luôn cập nhật liên tục các vị trí cho thuê biển quảng cáo mới nhất, hot nhất trên thị trường.
Liên hệ để nhận tư vấn miễn phí dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Vương Di ADV.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUẢNG CÁO VƯƠNG DI

Đin.thoi: 0983.863.488
Website: 
panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488