VÒNG XOAY NGUYỄN HỮU CẢNH

Vị trí: Số 29C, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Mã SKU: THCM-5989

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 10mH x 9mW x 1 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Bình Thạnh nằm ngay vòng xoay Nguyễn Hữu Cảnh với mật độ giao thông đông đúc. Vì vậy, bảng quảng cáo ngoài trời sẽ là lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả.

Đánh giá lợi ích của billboard quảng cáo tại Vòng xoay Nguyễn Hữu Cảnh

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay Vòng xoay Nguyễn Hữu Cảnh với mật độ lưu thông ước tính 500.000 người/ngày. Biển quảng cáo sẽ đón tầm nhìn từ mọi hướng khi di chuyển qua vòng xoay cực lớn. Biển quảng cáo tại Bình Thạnh có kích thước lớn và tầm nhìn xa lên đến 600m. Kích thước bảng lớn, vị trí dễ nhìn, không có chướng ngại vật, cây cối bao phủ. Độ cao thích hợp vừa tầm mắt người đi đường. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ tăng tỷ lệ thành công của các chiến dịch quảng cáo.

Biển quảng cáo ngoài trời được thiết kế và in ấn trên chất liệu bạt Hiflex có độ bền cao, không dễ rách. Đây là lựa chọn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, vào ban đêm, bảng quảng cáo Vòng xoay Nguyễn Hữu Cảnh được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng cao, nhằm tăng hiệu suất quảng cáo 24/7.

Mặc dù biển quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông khá tốn kém, nhưng xét về chi phí cơ hội so với các hình thức khác thì nó là sự lựa chọn tuyệt vời, mang lại hiệu quả khi thực hiện ‘một chiến dịch quảng cáo cho nhãn hàng, thương hiệu.

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488