258 Thủ Khoa Nghĩa

Vị trí: Số 258, Đường Thủ Khoa Nghĩa, Phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, An Giang

Mã SKU: AG-8668

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 400m

Kích thước: 6mH x 15mW x 1 mặt

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Châu Đốc – An Giang toạ lạc tại số 258 Thủ Khoa Nghĩa ngay mặt tiền đường chính. Nơi tập trung giao thông đông đúc. Đặc biệt, bảng quảng cáo sở hữu nhiều lợi thế như gần Chợ Châu Đốc, Công an Thành phố, Bưu điện, Bến xe,…nhờ đó lượng khách qua lại quanh khu vực cực đông đúc.

Bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông tiện ích giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của họ một cách trọn vẹn nhất.

Đây là hình thức quảng cáo xuất hiện từ sớm tại Việt Nam và vẫn đang chiếm ưu thế trên thị trường quảng cáo. Không khó để chúng ta bắt gặp bảng quảng cáo ở trên đường cao tốc, các bốt điện thoại, taxi, trung tâm mua sắm, xe lửa, xe buýt.

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Châu Đốc – An Giang

Một số lợi ích khi doanh nghiệp thuê bảng quảng cáo tại Châu Đốc

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp: Với thời gian quảng cáo 24/7 mỗi ngày liên tục kéo dài đến khi kết thúc dự án với khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều lần so với hình thức truyền thông online vài giây thoáng qua.

Tiếp cận đa dạng khách hàng: đây là hình thức truyền thông đại chúng và thu hút lượng khách hàng thụ động và khó tiếp cận nhất.

Thu hút khách hàng: kích thước bảng quảng cáo lớn, dễ thu hút sự chú ý quan tâm khách hàng thông qua thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải thụ động đến khách hàng.

Hỗ trợ các phương tiện quảng cáo khác doanh nghiệp: bảng quảng cáo ngoài trời là bước đầu tiên giúp khơi gợi tò mò người tiêu dùng, thúc đẩy hành vi tìm kiếm, mua hàng khách hàng qua hình thức online.

=>>>Xem thêm: Billboard quảng cáo ngoài trời là gì? Tất tần tật thông tin cần biết

Báo giá cho thuê bảng quảng cáo tại Châu Đốc – An Giang mới nhất

Giá cho thuê bảng quảng cáo tại quận Phú Nhuận sẽ phụ thuộc vào mong muốn và yêu cầu của chiến dịch của từng doanh nghiệp sẽ có sự khác nhau:

Thời gian quảng cáo: chi phí thuê bảng quảng cáo dài hạn sẽ rẻ hơn ngắn hạn cũng như sẽ được hưởng nhiều chiết khấu ưu đãi hơn so.

Với thời hạn càng ngắn chi phí thấp tuy nhiên nếu dài hạn thì chia ra số ngày thì chi phí quảng cáo sẽ thấp hơn so với ngắn hạn.

Chi phí thiết kế, in ấn: Bảng kích thước càng lớn thì chi phí in ấn càng cao. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào độ khó và yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Chất liệu biển quảng cáo tùy vào từng loại và độ bền so với giá hiện hành sẽ thay đổi. Ngoài ra các loại phụ kiện treo biển quảng cáo đi kèm như cột trụ, đèn hắt biển, giá đỡ cũng sẽ tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp.

Đội ngũ thi công: kích thước biển to, vị trí lắp đặt khó thì giá thuê nhân công sẽ tăng, vì vậy việc lựa chọn vị trí thông minh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí.

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488