Bưu điện tỉnh Khánh Hòa – Trần Phú – Nha Trang

Vị trí: Số 2, Đường Trần Phú, Phường Hương Xuân, TP Nha Trang, Khánh Hoà

Mã SKU: KH-4805

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 5.7mH x 10.2mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Đường Trần Phú, một trong những tuyến đường chính của Nha Trang, là con đường bên bờ biển xanh biếc, nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp và không khí tràn đầy năng lượng. Với vị trí gần Bưu điện tỉnh Khánh Hòa, bảng quảng cáo tại đây có thể thu hút sự chú ý của những người dân địa phương, du khách và khách du lịch đang khám phá vẻ đẹp của thành phố biển này. Với tầm nhìn tuyệt vời từ mọi hướng, bảng quảng cáo tại Bưu điện tỉnh Khánh Hòa – Trần Phú – Nha Trang là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Người đi qua đường Trần Phú và các tuyến đường lân cận sẽ không thể không chú ý đến thông điệp quảng cáo độc đáo và hấp dẫn mà bạn muốn truyền tải. Đây là cơ hội tuyệt vời để tăng cường nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng mới.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Bưu điện tỉnh Khánh Hòa – Trần Phú – Nha Trang

Bảng quảng cáo ngoài trời nằm tại một vị trí trung tâm của TP Nha Trang. Đường Trần Phú là tuyến đường chính và nổi tiếng của thành phố, dọc theo bãi biển xinh đẹp. Với vị trí gần Bưu điện tỉnh Khánh Hòa, bảng quảng cáo có thể thu hút sự chú ý của cả người dân địa phương và du khách đang tham quan Nha Trang.

Với tầm nhìn xa 1000m. Bảng quảng cáo được đặt tại một vị trí có tầm nhìn tốt từ nhiều hướng. Người đi qua đường Trần Phú và các tuyến đường lân cận có thể dễ dàng nhìn thấy bảng quảng cáo này. Tầm nhìn tốt này tạo ra một cơ hội tuyệt vời để truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả đến khách hàng tiềm năng.

Trụ pano quảng cáo tại Bưu điện tỉnh Khánh Hòa - Trần Phú - Nha Trang
Trụ pano quảng cáo tại Bưu điện tỉnh Khánh Hòa – Trần Phú – Nha Trang

Vị trí bảng quảng cáo gần bãi biển và các khu vực du lịch chính của Nha Trang. Đây là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch trong và ngoài nước. Với sự tập trung lượng khách du lịch, bảng quảng cáo có thể thu hút sự chú ý của những người đang tìm kiếm thông tin về các dịch vụ, sản phẩm hoặc sự kiện liên quan đến du lịch và giải trí. Trụ pano quảng cáo ngoài trời nằm gần Bưu điện tỉnh Khánh Hòa, một trong những cơ quan chính của tỉnh. Điều này có thể tạo cơ hội quảng cáo đặc biệt cho các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan địa phương. Nhân viên và khách hàng của Bưu điện tỉnh cũng có thể là mục tiêu quảng cáo tiềm năng.

  • Cách Công viên Yến Phi 69m
  • Cách Khách Sạn Bưu Điện 110m
  • Cách Sở Tài Chính tỉnh Khánh Hòa 140m
  • Cách Nha Trang Khánh Hoà 300m
  • Cách GEM NHA TRANG HOTEL 300m
  • Cách Công Viên Thanh Niên 400m
  • Cách Bãi Rêu Nha Trang 500m
  • Cách sân bóng chuyền bãi biển 550m
  • Cách Trung Tâm Thương Mại Nha Trang 700m
  • Cách Công Viên Alexandre Yersin 700m
Bảng quảng cáo tiếp cận người đi đường mỗi ngày
Bảng quảng cáo tiếp cận người đi đường mỗi ngày

Với vị trí trung tâm, tầm nhìn tốt và sự tập trung lượng khách du lịch, bảng quảng cáo tại Bưu điện tỉnh Khánh Hòa – Trần Phú – Nha Trang có tiềm năng tạo ra hiệu quả quảng cáo cao. Các doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo tại vị trí này để tăng cường nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng mới.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488