Ngã tư đường Lý Tự Trọng – Hoàng Hoa Thám

Vị trí: Số 03, Đường Lý Tự Trọng, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hoà

Mã SKU: KH-5234

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 5mH x 10mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Ngã tư đường Lý Tự Trọng – Hoàng Hoa Thám tại TP Nha Trang, Khánh Hoà là một trong những điểm giao cắt quan trọng trong hệ thống giao thông của thành phố. Với lưu lượng xe cộ đông đúc và vị trí đắc địa, nơi này đã trở thành một điểm đặt bảng quảng cáo hấp dẫn cho các doanh nghiệp và thương hiệu. Bảng quảng cáo tại ngã tư đường Lý Tự Trọng – Hoàng Hoa Thám có vị trí chiến lược, thuận lợi để truyền tải thông điệp quảng cáo đến một lượng lớn người đi qua. Vị trí của nó đảm bảo rằng thông tin quảng cáo sẽ được hiển thị cho cả những người dân địa phương và du khách đang tham quan thành phố biển nổi tiếng này.

Vị trí và ưu điểm Bảng quảng cáo tại Ngã tư đường Lý Tự Trọng – Hoàng Hoa Thám

Bảng quảng cáo nằm tại vị trí Số 03, Đường Lý Tự Trọng, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hoà. Nằm tại ngã tư đường Lý Tự Trọng và Hoàng Hoa Thám, trên một con đường chính của TP Nha Trang. Ngã tư này có lưu lượng giao thông cao và tạo thành một điểm giao cắt quan trọng trong hệ thống giao thông của thành phố. Vị trí đắc địa này đảm bảo rằng bảng quảng cáo sẽ được tiếp cận và chú ý từ rất nhiều người đi qua. Bảng billboard quảng cáo đặt tại Phường Lộc Thọ, một khu vực đô thị đông đúc của TP Nha Trang. Với mật độ dân cư cao, bảng quảng cáo này sẽ tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Các cư dân trong khu vực và những người đi qua có thể là những khách hàng tiềm năng quan trọng cho các doanh nghiệp và thương hiệu.

Do nằm tại một ngã tư, bảng quảng cáo có tầm nhìn tốt từ nhiều hướng. Người đi qua từ cả hai hướng Lý Tự Trọng và Hoàng Hoa Thám đều có thể nhìn thấy bảng quảng cáo một cách dễ dàng. Điều này tạo cơ hội để truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả đến khách hàng tiềm năng.

Billboard quảng cáo ốp tường tại Ngã tư đường Lý Tự Trọng - Hoàng Hoa Thám
Billboard quảng cáo ốp tường tại Ngã tư đường Lý Tự Trọng – Hoàng Hoa Thám

Vị trí bảng quảng cáo gần nhiều điểm đến quan trọng trong thành phố. Đây là một khu vực thương mại sầm uất với nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bệnh viện và các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, nằm gần khu vực biển, bảng quảng cáo cũng có thể thu hút khách du lịch đang tham quan Nha Trang. Cụ thể:

  • Cách Annova Nha Trang Hotel 38m
  • Cách Trường THPT Lý Tự Trọng 75m
  • Cách The Coffee House 140m
  • Cách Rạp phim Beta cineplex Nha Trang 150m
  • Cách Highlands Coffee 180m
  • Cách Nhà thuốc Pharmacity 180m
  • Cách Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Tỉnh Khánh Hòa 180m
  • Cách Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa 450m
  • Cách Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa 500m
  • Cách Trung Tâm Thương Mại Nha Trang 600m
Vị trí billboard quảng cáo với lượng người qua lại đông đúc mỗi ngày
Vị trí billboard quảng cáo với lượng người qua lại đông đúc mỗi ngày

Với vị trí đắc địa và tầm nhìn tốt, bảng quảng cáo tại Ngã tư đường Lý Tự Trọng – Hoàng Hoa Thám có tiềm năng thu hút sự chú ý và tạo ra hiệu quả quảng cáo ngoài trời cao. Các doanh nghiệp và thương hiệu có thể sử dụng bảng quảng cáo này để nâng cao nhận diện thương hiệu, tăng cường quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng mới.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488