Cao tốc Pháp Vân cầu Giẽ – Trạm thu phí Vực Vòng

Vị trí: KM 233 + 480, Đường CT Cầu Giẽ, Phường Đồng Văn, TX Duy Tiên, Hà Nam

Mã SKU: HN-6542

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 15mH x 7mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ là một trong những tuyến đường giao thông quan trọng nhất kết nối Thủ đô Hà Nội với các tỉnh miền Trung. Với lưu lượng giao thông cao và sự phát triển kinh tế trong khu vực, đặt bảng quảng cáo tại đây là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn đến đông đảo khách hàng. Trạm thu phí Vực Vòng, nằm ở vị trí KM 233 + 480 trên cao tốc, là một điểm giao thông sầm uất và tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo hiệu quả. Với tầm nhìn rộng và vị trí gần trạm thu phí, bảng quảng cáo tại Cao tốc Pháp Vân cầu Giẽ sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ với thông điệp của bạn.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Cao tốc Pháp Vân cầu Giẽ – Trạm thu phí Vực Vòng

Bảng quảng cáo tại Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, tọa lạc tại vị trí KM 233 + 480, Đường CT Cầu Giẽ, Phường Đồng Văn, TX Duy Tiên, Hà Nam. Một tuyến đường quan trọng kết nối Thủ đô Hà Nội với tỉnh Hà Nam và các tỉnh miền Trung. Vị trí tọa lạc tại KM 233 + 480, gần trạm thu phí Vực Vòng, là điểm giao thông sầm uất và thu hút lượng lớn người qua lại hàng ngày.

Khu vực xung quanh bảng quảng cáo có tiềm năng phát triển kinh tế cao. TX Duy Tiên, Hà Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và có mối liên kết với các khu công nghiệp, khu đô thị và các trung tâm thương mại lớn. Do đó, quảng cáo ngoài trời tại vị trí này sẽ tiếp cận được đông đảo khách hàng và doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Cách phòng khám đa khoa Bạch Mai 800m
  • Cách chợ Đồng Văn 200m
  • Cách bưu điện Đồng Văn 500m
  • Cách trung tâm thương mại 450m
  • Cách chợ Duy Minh 350m
Pano quảng cáo ngoài trời tại Cao tốc Pháp Vân cầu Giẽ - Trạm thu phí Vực Vòng
Pano quảng cáo ngoài trời tại Cao tốc Pháp Vân cầu Giẽ – Trạm thu phí Vực Vòng

Vị trí bảng quảng cáo ngoài trời nằm trên cao tốc, cho phép tầm nhìn rộng lên đến 1000m và dễ dàng quan sát từ xa. Điều này giúp tăng tính hiệu quả của quảng cáo và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ là tuyến đường quan trọng, có lưu lượng giao thông cao ước tính 100.000 người qua lại mỗi ngày. Việc đặt bảng quảng cáo tại đây sẽ đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo được tiếp cận với một lượng lớn người dùng đường, bao gồm cả người đi làm, người đi du lịch và các chuyến hàng hóa. Vùng xung quanh bảng quảng cáo có dân số đông đúc và đa dạng, bao gồm cả cư dân địa phương, người dân đi làm và du khách. Điều này tạo ra cơ hội tiếp cận một đối tượng khách hàng rộng lớn và đa dạng, từng phân khúc thị trường khác nhau.

Với vị trí đắc địa và tầm nhìn rộng, trụ pano quảng cáo tại Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ sẽ có hiệu quả cao trong việc tăng cường nhận thức thương hiệu, quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng. Đặc biệt, sự tập trung lưu lượng giao thông và tiềm năng phát triển kinh tế trong khu vực sẽ làm tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488