Ngã ba mũi tàu Đinh Tiên Hoàng – Lê Công Thành

Vị trí: Số 2, Đường Lê Công Thành, Phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Mã SKU: HN-7856

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 9mH x 12mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Với lưu lượng giao thông lớn và sự phát triển kinh tế trong khu vực, bảng quảng cáo tại Ngã ba mũi tàu Đinh Tiên Hoàng – Lê Công Thành là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn. Với tầm nhìn rộng và vị trí nổi bật, bảng quảng cáo tại đây thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ với thông điệp của bạn.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Ngã ba mũi tàu Đinh Tiên Hoàng – Lê Công Thành

Quảng cáo ngoài trời tại Ngã ba mũi tàu Đinh Tiên Hoàng – Lê Công Thành, địa chỉ Số 2, Đường Lê Công Thành, Phường Thanh Châu, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Vị trí quảng cáo nằm tại ngã ba Mũi tàu đường Đinh Tiên Hoàng – Lê Công Thành, TP Phủ Lý, Hà Nam. Có hướng nhìn từ Đinh Tiên Hoàng đi Lý Nhân và Nam Định. Đây là điểm giao thoa của các tuyến đường quan trọng, thu hút lượng lớn người đi đường và tạo điều kiện thuận lợi để thông điệp quảng cáo của bạn được tiếp cận một đối tượng khách hàng rộng lớn.

Ngã ba mũi tàu Đinh Tiên Hoàng – Lê Công Thành là một điểm giao thông sầm uất và có lưu lượng giao thông cao ước tính 250.000 người mỗi ngày. Đặt bảng quảng cáo tại đây giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người đi đường, bao gồm cả cư dân địa phương, người đi làm và du khách, tạo ra cơ hội tiếp cận với đa dạng khách hàng.

Billboard quảng cáo tại Ngã ba mũi tàu Đinh Tiên Hoàng - Lê Công Thành
Billboard quảng cáo tại Ngã ba mũi tàu Đinh Tiên Hoàng – Lê Công Thành

Khu vực xung quanh ngã ba mũi tàu Đinh Tiên Hoàng – Lê Công Thành có tiềm năng phát triển kinh doanh cao. Thành phố Phủ Lý là trung tâm hành chính và kinh tế của Hà Nam, với nhiều công ty, cơ sở thương mại và dân số đông đúc. Việc đặt bảng quảng cáo tại đây giúp tăng cường nhận thức thương hiệu, quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng trong khu vực này.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại ngã ba mũi tàu Đinh Tiên Hoàng – Lê Công Thành có tầm nhìn rộng và nổi bật. Bảng quảng cáo với tầm nhìn xa 500m thu hút sự chú ý của người đi đường. Vị trí này giúp thông điệp quảng cáo của bạn được hiển thị một cách rõ ràng và dễ dàng nhìn thấy từ xa, tạo ra ấn tượng mạnh và ghi nhớ với khách hàng tiềm năng.

Vị trí bảng quảng cáo tại trung tâm thành phố Phủ Lý, Hà Nam, cho phép bạn tiếp cận đa đối tượng khách hàng. Bạn có thể quảng cáo và tiếp cận cả cư dân địa phương, người đi làm, du khách và khách hàng tiềm năng khác. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận đúng đối tượng và đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488