Cao Tốc Trung Lương – TPHCM

Vị trí: Cao tốc Trung Lương - TPHCM, Huyện Châu Thành, Tiền Giang

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cao tốc Trung Lương – TPHCM, Long An, Tiền Giang

Bảng quảng cáo tại cao tốc Trung Lương – TPHCM, Huyện Châu Thành, Tiền Giang hữu vị trí “đẹp” nằm tại tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố là cao tốc Trung Lương – TPHCM. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Cao tốc Trung Lương – TPHCM, Tiền Giang có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại Cao tốc Trung Lương – TPHCM, huyện Châu Thành, Tiền Giang nằm ở tuyến đường cao tốc quan trọng của Việt Nam Trung Lương. Cung đường nối TPHCM với tỉnh Tiền Giang, Long An,… Vì vậy, khi đặt biển pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cao tốc Trung Lương - TPHCM, Tiền Giang
Bảng quảng cáo tại Cao tốc Trung Lương – TPHCM, Tiền Giang

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH tại Cao tốc Trung Lương – TPHCM, Tiền Giang sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay trên 2 tuyến đường cao tốc đông đúc người qua lại. Thêm nữa, số lượng 2 biển đặt tại hai bên cao tốc Trung Lương, Tiền Giang giúp lượng giao thông ở hai bên tuyến cao tốc đều nhìn thấy được biển quảng cáo. Bên cạnh đó còn gần Long An – Tiền Giang. Thêm nữa là tuyến đường này có lưu lượng giao thông đông đúc nên tuyến đường ngày nào cũng có người dân, người đi làm, học sinh, qua lại. Nơi đây ngày nào cũng đông đúc phương tiện giao thông qua lại từ sáng đến khuya. Giúp người đi đường và người dân xung quanh đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo pano, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Nằm tại Cao tốc Trung Lương – TPHCM, Tiền Giang lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 800m. Kích thước mặt biển lớn gồm 2 chiếc bảng quảng cáo có chiều cao 10m và chiều ngang 20m cùng 2 mặt biển giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Cao tốc Trung Lương – TPHCM, huyện Châu Thành, Tiền Giang sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488