Trước cổng Sân bay Quốc tế Cam Ranh

Vị trí: Trước cổng Sân bay Quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 9mH x 15mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo trước cổng sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa

Bảng quảng cáo trước cổng sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm tại tuyến đường giao thông quan trọng hướng đến Sân bay Cam Ranh – Khánh Hòa. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo trước cổng sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo trước cổng sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa nằm ở tuyến đường hướng đến Cảng Hàng Không Quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa của Việt Nam. Trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành hướng đến sân bay Cam Ranh. Vì vậy, khi đặt biển pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quản cáo trước Sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa
Bảng quản cáo trước Sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa (Hướng từ Sân bay Cam Ranh về Nha Trang)

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH trước cổng Sân bay Quốc tế Cam Ranh sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay bên tuyến đường Nguyễn Tất Thành đông đúc người qua lại. Thêm nữa, với 2 mặt biển quảng cáo giúp lượng giao thông ở hai hướng đường đều nhìn thấy được biển quảng cáo. Bên cạnh đó, bảng quảng cáo chỉ cách cổng sân bay Quốc tế Cam Ranh khoảng 18km cực kỳ gần. Nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp quảng cáo. Thêm nữa là tuyến đường này có lưu lượng giao thông đông đúc nên tăng cường khả năng tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quản cáo trước Sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa
Bảng quản cáo trước Sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa (Hướng từ Nha Trang đến Sân bay Cam Ranh)

Nằm tại cung đường hướng đến Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh nên lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn với 2 mặt bảng quảng cáo pano có chiều cao 9m và chiều ngang 12m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo trước cổng Sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488