Cầu Rào 2 (Cầu Võ Nguyên Giáp)

Vị trí: Đầu Cầu Rào 2, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Mã SKU: HP-2072

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 7mH x 12mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Với vị trí đắc địa tại Đầu Cầu Rào 2, trên đường Võ Nguyên Giáp, bảng quảng cáo này là một “cửa ngõ” quan trọng kết nối các khu vực trong thành phố. Với lưu lượng giao thông lớn và sự chú ý của người đi đường, nó trở thành một phương tiện mạnh mẽ để quảng bá thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi bạn đặt mắt vào bảng quảng cáo tại Cầu Rào 2, bạn sẽ được chứng kiến tầm nhìn đẹp và rộng lớn. Vị trí đầu cầu cho phép bảng quảng cáo được nhìn thấy từ xa, thu hút sự quan tâm của người đi xe, người đi bộ và người dân sống trong khu vực lân cận. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của quý vị sẽ được lan tỏa và gia tăng khả năng nhận thức thương hiệu.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Cầu Rào 2 (Cầu Võ Nguyên Giáp)

Bảng quảng cáo tại Cầu Rào 2 (Cầu Võ Nguyên Giáp) nằm tại vị trí đầu cầu, trên đường Võ Nguyên Giáp, thuộc Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Đây là một vị trí quảng cáo chiến lược với nhiều ưu điểm. Bảng quảng cáo này được đặt tại đầu cầu, nơi có lưu lượng giao thông lớn và thu hút sự chú ý của người đi đường. Cầu Võ Nguyên Giáp là một trong những con đường chính kết nối các khu vực quan trọng trong thành phố Hải Phòng, đi qua khu vực đông dân cư và kinh doanh sầm uất. Do đó, bảng quảng cáo tại vị trí này có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Vị trí này nằm trong khu vực đông dân cư và thương mại, gần các khu vực như trung tâm mua sắm, cửa hàng, nhà hàng và các dịch vụ khác. Vì vậy, bảng quảng cáo tại Cầu Rào 2 có tiềm năng thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình trong khu vực này.

  • Cách khu sinh thái Bình Minh 270m
  • Cách Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng 600m
  • Cách Khách sạn Nikko Hải Phòng 650m
  • Cách Chung cư The Minato CT1 700m
  • Cách Sân tập CLB Bóng đá Hải Phòng 900m…
Pano quảng cáo ngoài trời tại Cầu Rào 2 (Cầu Võ Nguyên Giáp)
Pano quảng cáo ngoài trời tại Cầu Rào 2 (Cầu Võ Nguyên Giáp)

Vị trí đầu cầu cho phép bảng quảng cáo có tầm nhìn rộng, từ xa với khoảng cách 1000m vẫn nhìn thấy và thu hút sự chú ý của các người đi xe, người đi bộ và người dân sống trong khu vực lân cận. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để thông báo thông tin quảng cáo đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Với vị trí nằm trên con đường chính và lưu lượng giao thông lớn, pano quảng cáo ngoài trời tại Cầu Rào 2 có khả năng tăng cường khả năng nhận thức thương hiệu và quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Nó có thể tạo ra sự tương tác và gợi cảm hứng mua hàng từ phía khách hàng và làm gia tăng doanh số bán hàng.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488