Cầu Suối Sâu

Vị trí: Đường Quốc Lộ 1A, Xã Hàm Mỹ, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Mã SKU: BT-0593

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Bảng quảng cáo tại Cầu Suôi Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm gần Cầu Suối Sâu. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Bảng quảng cáo tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Bảng quảng cáo tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận có lợi thế gì?

Bảng quảng cáo tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận nằm gần cây cầu Suối Sâu. Nơi đây là một trong những vị trí thu hút đông đảo lượng giao thông lớn từ các tuyến đường giao thông ở Bình Thuận. Khu vực này luôn luôn có lưu lượng giao thông đông đúc từ mật độ giao thông của người dân địa phương. Vì vậy, khi đặt trụ Pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Bảng quảng cáo tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo OOH tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay tuyến đường giao thông lớn tại Bình Thuận. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở hai tuyến đường đều nhìn thấy được biển quảng cáo. Bên cạnh đó, bảng quảng cáo sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng.

  • Cách Cổng chào Phan Thiết khoảng 400m.
  • Cách Trường THCS Hàm Mỹ khoảng 650m.
  • Nhiều tiện ích xung quanh.

Nằm tại cung đường giao thông quan trọng bảng quảng cáo tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận nên lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 100.000 người/h và biển pano quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 10m và chiều ngang 20m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Cầu Suối Sâu, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488