Cầu Vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám

Vị trí: Cầu vượt Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám, 215 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 10mH x 10.5mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM

Bảng quảng cáo tại cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm nút giao thông giữa đường Cộng Hòa và đường Hoàng Hoa Thám tại Tân Bình. SỞ hữu lượng giao thông lớn luôn luôn tấp nập, đông đúc vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lý do nên đặt bảng quảng cáo tại Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình?

Bảng quảng cáo tại Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM nằm tại vị trí 215 Cộng Hòa, Tân Bình ngay dưới chân cầu vượt, sở hữu tầm nhìn rộng dễ quan sát, ngay giao lộ đông đúc. Đây là tuyến đường đi qua các hướng như đến sân bay Tân Sơn Nhất, vòng xoay Lăng Cha Cả, hay ngã tư Phú Nhuận. Bên cạnh đó, bảng nằm trên tuyến đường Cộng Hòa có được lượng giao thông lớn di chuyển từ Quận Tân Bình đến trung tâm thành phố nên thường xuyên xảy ra tình trạng ùn ứ do lượng xe đông đúc vào khu vực trung tâm thành phố. Vì vậy, khu vực đây được coi là một địa điểm lý tưởng, giúp cho các hoạt động quang cao ngoai troi trở nên hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cầu vượt Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám, Tân Bình, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám, Tân Bình, TPHCM

Ngoài ra, nằm tại cầu vượt Cộng Hòa, dọc tuyến đường Cộng Hòa nằm gần trường Cao đẳng, trường Đại học Greenwich VIỆT NAM, LOTTE Mart Tân Bình, chợ Hoàng Hoa Thám,… Vậy nên lưu lượng giao thông ở khu vực này luôn cao, đặc biệt là vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ chiến dịch Billboard quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Với mặt quảng cáo OOH tại Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cầu vượt Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM (Hướng từ Cộng Hòa đi Ngã tư An Sương)

Tuyến đường Cộng Hòa có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển quảng cáo billboard lớn chiều cao 10m và chiều ngang 10.5m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại Cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488