Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu

Vị trí: 9 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Mã SKU: BRVT-5196

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: Đang cập nhật

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Bảng quảng cáo tại cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu hữu vị trí “đẹp” nằm ngay gần Bãi Trước Vũng Tàu và kế bên là cây xăng. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Bảng quảng cáo tại Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Bảng quảng cáo tại Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế gì?

Bảng quảng cáo tại cây xăng Bãi Trước Vững Tàu, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm tại Bãi Trước Vũng Tàu. Nơi đây luôn thu hút đông đảo người dân. Vì vậy, khi đặt biển Pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Bảng quảng cáo tại Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo OOH tại cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay trên tuyến đường đông đúc người qua lại. Thêm nữa, vị trí đặt biển tại Bãi Trước Vững Tàu nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến từ mọi nơi. Luôn tấp nập điều này hỗ trợ mang đến quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu tốt.

Thêm nữa là tuyến đường này có lưu lượng giao thông đông đúc và gần nhiều địa điểm đông đúc khác du lịch như: Cách Tượng đài Liệt Sĩ khoảng 130m, ngoài ra cũng gần với nhiều tiện ích khác như khách sạn, quán ăn,… Giúp người đi đường và người dân xung quanh đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo pano, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Bảng quảng cáo tại Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Bảng quảng cáo tại Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 600m.

  • Cách Bãi Trước Vững Tàu khoảng 550m, Công viên Bãi Trước khoảng 400m.
  • Cách Đội Kiểm Soát Hải Quan khoảng 35m.
  • Cách Chùa Sơn Bửu khoảng 170m.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Cây xăng Bãi Trước Vũng Tàu, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ ba hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488