Chân Cầu Sài Gòn – Công Viên Dạ Cầu Sài Gòn

Vị trí: Chân cầu Sài Gòn, công viên Dạ Cầu Sài Gòn, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 8mH x 7mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn – Công viên Dạ Cầu Sài Gòn, Bình Thạnh

Bảng quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn, công viên Dạ Cầu Sài Gòn, Quận Bình Thạnh sở hữu vị trí “đẹp”, là vị trí trung tâm của quận Bình Thạnh, TPHCM. Sở hữu tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông đông đảo, giúp hình ảnh thương hiệu của nhãn hàng tiếp cận đến người tiêu dùng hiệu quả qua các bảng pano quảng cáo.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn – Công viên Dạ Cầu Sài Gòn

Bảng quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn, Quận Bình Thạnh, TPHCM là một trong những vị trí đặt pano quảng cáo nổi bật và rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Đây là khu vực thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, nằm ở cửa ngõ phía Đông của Thành phố. Là một trong những cây cầu bắc qua sông Sài Gòn, nối với con đường Điện Biên Phủ và Xa Lộ Hà Nội (XLHN), đây cũng là cửa ngõ nối từ các tỉnh miền bắc và miền trung tiến vào nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên tuyến đường chân cầu Sài Gòn gần các cơ sở hạ tầng phát triển như Landmark 81, Bệnh viện Vinmec Centrer Park, khu văn Thánh- Tân Cảng, trường học,… và đông dân cư sống ở nơi đây.

Bảng quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn - công viên Dạ Cầu Sài Gòn
Bảng quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn – công viên Dạ Cầu Sài Gòn

Cầu Sài Gòn là cây cầu có lưu lượng xe qua lại lớn nhất TPHCM, với lượng xe qua lại ko thể đếm xuể bao gồm cả xe tải, container, xe khách bắc nam,… Cùng với mặt Bảng quảng cáo OOH tại chân cầu Sài Gòn giúp người đi đường từ 2 làn đường trên cầu và các hướng ở dưới chân cầu đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Lưu lượng người đi đường ở tuyến đường này cực kỳ lớn đến 250,000 người/h và sở hữu tầm nhìn xa cực tốt đến 500m. Kích thước mặt biển lớn và dài chiều cao 8m và chiều ngang 7m cùng với hệ thống 8 đèn LED giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời từ sáng đến tối cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn công viên Dạ Cầu Sài Gòn, quận Bình Thạnh, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488